quần áo trẻ em - quần áo không phù hợp

Cảnh báo xu hướng: Một xu hướng mới gần đây đã phá vỡ các quy tắc thời trang. Nó đã xuất hiện trong các rạp chiếu phim Ấn Độ và trên thảm đỏ, thách thức thời trang truyền thống là mặc trang phục phù hợp. Và một trong những anh hùng vĩ đại nhất mà bạn sẽ quan sát, người theo xu hướng tôn giáo này, không ai khác chính là Ranveer Singh của chính chúng ta!

Với một cách phổ biến và mang tính cách mạng trong việc thiết lập các xu hướng cho giới trẻ của chúng ta, làm sao trẻ em có thể bị loại trừ? Hãy nhớ rằng thuật ngữ cho thời trang này là một sự không phù hợp có chủ ý. Bạn phải cố tình mặc những bộ quần áo và phụ kiện có vẻ không ăn nhập với nhau. Đừng lo lắng nếu con bạn đang nhìn vào “một trong những kỳ lạ”. Nó thực sự đã trở thành một điều ngày nay. Quên đi sự tinh tế, chúng ta hãy thư giãn phong cách của chúng tôi!

Món đồ này của Kidstudio là một nỗ lực giúp bạn có được một tủ đồ ấn tượng đến bất ngờ với những set đồ độc đáo để bạn có thể tự tin mặc đẹp và đĩnh đạc ngay cả khi những đôi đó không hợp nhau. Hãy cùng tham khảo sự kết hợp sành điệu giữa áo phông và quần đáy dành cho bé gái và bé trai để thu hút ánh nhìn và mang lại cảm hứng trang phục trên thế giới.

Dưới đây, hãy xem các ý tưởng của chúng tôi:

áo thun bé traiquần thể thao in hình bé trai

Màu xanh lá cây và màu xanh lam! Màu sắc không phù hợp cũng là mốt. Kết hợp các bản in hoa và đồ họa với màu đỏ, màu be và màu hồng để có được diện mạo thành phố tuyệt đẹp cho bé gái của bạn. Mang đến cho nó những kết cấu hỗn hợp đầy đủ và vì vậy mà đôi boot da rắn là một phụ kiện hoàn hảo.

thẻ áo thun namBermuda cho trẻ em

Đối với cậu nhỏ của bạn, hãy kết hợp hiển thị xung đột áo phông và phần dưới là đủ để tạo nên một tuyên bố thời trang. Tập trung nhiều hơn vào các bản in họa tiết rừng hoặc du lịch và màu sắc kỳ lạ (ít được sử dụng). Sự thay đổi có chủ ý mang lại một luồng khí tinh tế giúp tăng cường rung cảm ánh sáng của con bạn và chắc chắn chúng sẽ thích nó!

áo sơ mi trẻ emquần bé trai

Một trong những cách tốt nhất để thực hiện xu hướng này là để con bạn tự chọn quần áo cho chúng. Hãy để họ kết hợp các mẫu, màu sắc, phong cách hoặc sắc thái yêu thích của họ khi họ thấy phù hợp. Đã đến lúc ăn mặc.

Hãy lan truyền với gu thời trang độc đáo của bạn. Nhưng nhiều người trong chúng ta bị trói tay vì bị khóa. Đừng lo lắng về điều đó ngay cả vì chúng tôi có một ưu đãi mà bạn không thể cưỡng lại.

Nếu bạn đã quyết định mua sắm tại Wowkids, hãy để tôi cho bạn biết một số tin tốt – Bạn đã trúng số rồi. Tức là bạn nhận được một trong 5 sản phẩm yêu thích của mình với giá chỉ bằng 2!

Bắt đầu thêm vào giỏ hàng của bạn – đó là một ưu đãi trong thời gian giới hạn!

Nguồn: Kid Studio by Wowkids.com.vn