Có thể khẳng định rằng, đối với thời trang trẻ em hàng hiệu, váy denim luôn hợp mốt và không bao giờ lỗi mốt, đặc biệt là những ngày thường và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng cá tính.

Ngay cả Britneys Spears cũng mặc váy denim tại Lễ trao giải MTV Music Video 2014 với chính chiếc váy mà cô đã mặc tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ năm 2001 để chứng tỏ rằng denim luôn là lựa chọn hàng đầu.

Xu hướng trước đây được sử dụng thường là xanh lam nhạt hoặc xanh lam đơn giản. Ngày nay, các mẫu váy thường có họa tiết in hoặc có khối màu đặc trưng hơn. Tuy nhiên, cá nhân tôi thấy càng đơn giản càng tốt.

Những mẫu váy ngắn tay, hở lưng trong mùa xuân hè khá hợp thời trang. Nếu muốn tạo cho bé vẻ ngoài sang trọng, bạn có thể kết hợp áo sơ mi denim ngắn với quần short có khóa kéo, kiểu áo này trông cực kỳ dễ thương, là một trong những item cần có trong tủ đồ của bé. Váy maxi họa tiết bò cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bé trong ngày hè nóng bức.

Thực tế, mix đồ bò với nhau là cách chuẩn nhất và dễ dàng nhất. Ngay cả những ngôi sao lớn trên thế giới khi muốn trông giản dị hay sôi nổi, họ cũng thường diện váy denim. Đó là lý do tại sao bạn thường thấy các ngôi sao lớn mặc quần jean khi đi mua sắm.

Một mẫu chân váy denim để bạn tham khảo cho công chúa của mình.