Mặc dù những chiếc áo phông mang thiết kế đơn giản và mộc mạc. Nhưng với những ý tưởng sáng tạo, bạn có thể biến những chiếc áo thun cũ của bé thành một chiếc áo vest thanh lịch tuyệt đẹp chỉ với vài thao tác đơn giản!

Đừng vội vứt những chiếc áo phông cũ vào sọt rác, nếu bạn chưa xem qua những ý tưởng sáng tạo và vô cùng độc đáo qua bài viết này. Đảm bảo với ý tưởng cực độc và lạ này bạn sẽ phải xem lại. Đây cũng là cách để bạn dạy con tiết kiệm một cách thông minh và đây cũng là một cách tuyệt vời giúp con tư duy sáng tạo.

Với những thiết kế này bạn có thể may quần áo cho bé trai | ngay tại nhà chỉ với vài bước đơn giản. Bây giờ hãy cùng tham khảo cách may áo vest từ áo thun trơn đơn giản cho bé trai đã trở nên cũ kỹ nhé!

+ Chuẩn bị

– 1 áo thun trơn trẻ em (có in hình)

– 1 áo vest cũ

– 1 cái kéo

– 1 lọ keo dán vải

nguyên liệu để tự làm áo phông thành áo vest cho trẻ em

+ Tiến hành

Bước 1: Chúng ta tiến hành cắt áo vest cũ thành 2 mặt trước và sau.

Cắt áo vest để gián trên áo thun của bé

Bước 2: Tháo và làm sạch cả hai mặt của áo vest. Nếu bạn làm cẩn thận, keo sẽ dính chặt hơn.

may áo thun cho trẻ em

Bước 3: Cẩn thận đổ các đường keo vải lên bề mặt áo vest cũ của bé.

dán áo phông cũ cho bé thành áo vest mới

Bước 4: Dán keo hai bên áo vest lên áo thun trơn của bé

hoàn thành một chiếc áo vest từ áo phông trẻ em

Vậy là hoàn thành một chiếc áo vest cực “ngầu” cho bé trai được làm từ áo thun của bé. Hi vọng với ý tưởng độc đáo này, bạn sẽ có những món quà ý nghĩa và ý nghĩa dành tặng cho bé yêu của mình trong những dịp đặc biệt.

Áo thun trơn trẻ em là dòng sản phẩm thời trang có thiết kế đơn điệu, sơ sài. Tuy nhiên, cũng chính vì sự đặc trưng trong thiết kế mà nó trở thành một sản phẩm thời trang giúp bạn dễ dàng thể hiện những ý tưởng sáng tạo trên đó.

Lựa chọn áo thun trơn cho bé là một quyết định mang tính giáo dục cao hơn rất nhiều. Nó đang giúp trẻ thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình trên đó. Hơn nữa, so với mức giá của nhiều mặt hàng thời trang khác, áo thun trơn cho trẻ em mang đến một mức giá khá nhẹ nhàng. Vì vậy, trong tương lai áo thun trơn sẽ trở thành mẫu thời trang tiên phong về kiểu dáng và không bị lỗi thời.

Các chủ shop thời trang trẻ em hiện nay đánh giá cao dòng sản phẩm áo thun trơn trẻ em vì dễ bán. Nhiều nơi cũng đã mạnh dạn vào áo thun trơn trẻ em giá sỉ, bán với số lượng lớn. Rủi ro thấp, không lỗi thời hay dễ lựa chọn và màu sắc đa dạng là những lý do thuyết phục các chủ cửa hàng đó.