Cô gái chạy bộ hợp thời trang

Vẻ đẹp của quần chạy bộ nằm ở 2 điều. Đây là những chiếc quần thể thao bó sát, có nghĩa là con gái bạn chỉ có thể mặc cái này trước đây khi ở nhà. Joggers là loại quần thoải mái khi ra khỏi nhà, và không ai đánh giá bạn. Thứ hai, đồ tập chạy bộ có thể được kết hợp với bất cứ thứ gì đã có trong tủ của bé. Nếu con bạn không muốn mặc quần thật, đã đến lúc bạn nên mua cho chúng một vài chiếc quần chạy bộ.

Dưới đây là một số mẹo về phong cách để giúp bạn mua sắm:

Người chạy bộ trơn và áo phông

màu hồng nhạt chạy bộ cho bé gáiáo thun đen cho cô gái

Có rất nhiều cách để bạn tạo phong cách cho những người chạy bộ này, ngoài những người mới bắt đầu, một chiếc áo phông màu xám rõ ràng cũng phù hợp – thậm chí là màu đen cho vấn đề đó. Mang vòng và một đôi giày bình thường để giữ cho nó đơn giản, tinh tế và sang trọng. bạn cũng sẽ chọn một cái nhìn đơn sắc bằng cách mặc một chiếc áo màu xám. Hoặc ghép chúng với một Áo phông họa tiết, giày thể thao và búi tóc lộn xộn. Hãy để cô ấy dành một ngày thứ Sáu thoải mái để thu hút sự chú ý của nhiều người.

Một chiếc quần jogger trắng hoàn chỉnh

cô gái chạy bộ màu trắngáo phông hoa trắng

Rất tốt! Cái nhìn này là các phiên bản khác nhau của một cái nhìn thể thao tuyệt vời khi chơi với màu sắc. Tất cả bộ đồ thể thao màu trắng này vừa thoải mái lại vừa sang trọng. Chúng tôi cung cấp quần được thiết kế để thoải mái. Và vâng, bật lên trò chơi thời trang trẻ em bằng cách kết hợp trang phục này với giày trắng. Mũ lưỡi trai cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Một bộ đồ chơi hoàn hảo đã sẵn sàng.

Vẻ ngoài dễ thương với quần chạy bộ màu xanh và áo phông xanh

người chạy bộ màu xanh đậm cho trẻ em gáicô gái áo phông xanh

Các mẹ rất thích áo thun oversized. Rõ ràng là cô gái nhỏ của bạn cũng sẽ thích nó! Cặp đôi hoàn hảo theo xu hướng thời trang trẻ em mới nhất 2020 là quần joggers và áo thun oversized. Mặc thêm áo khoác chiến đấu và giày bốt để hoàn thiện vẻ ngoài. Đóng gói một chiếc túi nhỏ để hoàn thiện vẻ ngoài! Đây cũng là một ví dụ về trang phục phong cách đường phố cổ điển. Mua những chiếc quần joggers màu đen hoặc xanh lam và kết hợp chúng với chiếc áo thun yêu thích của anh ấy – nhét anh ấy vào.

Người chạy bộ màu xanh ngọc lam với áo phông quá khổ

người chạy bộ màu xanh nhạt cho trẻ em gáiáo sơ mi trắng nữ

Có điều gì đó thật ấm lòng về những người chạy bộ màu xanh lam này – bạn sẽ sẵn sàng không bao giờ có đủ. Những người chạy bộ đôi khi trông quá bình thường và các bậc cha mẹ cảm thấy không phù hợp khi con họ mặc nó ở mọi nơi. Đó là lúc những người chạy bộ Wowkids này đến giải cứu bạn. Hãy để con gái bạn mặc chúng với áo phông họa tiết, thậm chí là áo denim lệch vai hoặc áo chẽn. Chọn dép xỏ ngón thay vì giày. Hãy tin tưởng ở chúng tôi, bé gái của bạn sẽ đáng yêu nhất trong đám.

Bán studio dành cho trẻ em

Ưu đãi jackpot cho trẻ em - kidsstudio

Các mẹ mang giày chạy bộ vào! Bởi vì chúng tôi có một đề nghị mà bạn không thể từ chối. Trong khi đợt đóng cửa trên toàn quốc sắp kết thúc, Wowkids vẫn chưa giảm giá! Đối với những người đã bỏ lỡ cuộc xổ số khóa trước của chúng tôi, chắc chắn nên dự trữ tủ quần áo cho con cái của họ vào khoảng thời gian này. Mua 2, Nhận 2 miễn phí trên tất cả các trang phục độc quyền trong Ưu đãi dành riêng cho Junior của Wowkids. 100 người mua đầu tiên sẽ nhận được một áo thun hoàn toàn miễn phí từ Studio dành cho trẻ em. Mua ngay!

Nguồn: Kid Studio by Wowkids.com.vn