áo thun bé trai - kidstudio

Không có gì về mùa hè mà bạn không thể không yêu thích, đặc biệt là quần áo mùa hè. Đây là thời điểm trong năm mà bạn không phải lo lắng về việc xếp lớp hay mang theo ô. Và với những đứa trẻ đang tận hưởng kỳ nghỉ hè, dành phần lớn thời gian để vui chơi, chúng tôi tìm thấy một cái nhìn thoáng qua về thời trang mùa hè ở tất cả chúng. Kỳ nghỉ hè bao gồm các trại hè, hội thảo và một ngày vui chơi. Mỗi ngày! Điều này gợi ý rằng bạn nên bổ sung cho tủ quần áo của con mình những bộ quần áo mùa hè thoáng mát là trang phục đi chơi hoàn hảo.

Hãy xem một số mẹo tuyệt vời về trang phục đi chơi cho các bé trai:

Đi cho một chiếc váy cotton

Tốt nhất bạn nên chọn những chiếc váy có độ bồng bềnh và thoáng mát là trang phục thiết yếu ôm sát cơ thể. Những chiếc áo thun cotton tung bay trong gió sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè. Bạn có thể chọn áo không tay hoặc tay ngắn. Kết hợp nó với phần dưới với một đôi dép hoặc giày thoải mái để có diện mạo mùa hè đơn giản nhất.

Khi bạn muốn chơi cricket hoặc bóng đá!

quần short denim của bé trai

Áo phông, quần short denim,và dép tông. Nếu con trai của bạn không thực sự thích váy, bạn có thể cho nó quần short denim hoặc quần short chino. Mặc của bạn với một chiếc áo sơ mi có in hình phản chiếu sự rung cảm của mùa hè. Bạn có thể chọn áo phông có chủ đề du lịch với quần short.

Một cậu bé đang tận hưởng một ngày ngồi trên cầu

áo sơ mi nam

Trẻ em muốn mùa hè kéo dài quanh năm! Họ chỉ cần ngồi xuống để thư giãn bằng cách mang đến-áo sơ mi và quần đùi nằm trên ghế sofa, ước không bao giờ di chuyển nữa. Bởi vì họ thoải mái với nơi ở, quần áo! Dù vào mùa nào, chàng trai của bạn cũng có thể diện trang phục này với một đôi giày.

Trèo cây!

áo sơ mi nam

Dành một mùa hè đi dép tông với một cậu bé áo sơ mi – quần đùi – quần đùi. Quần short cotton hoặc quần short chino là một lựa chọn tốt để thay thế cho quần short denim. Bạn có thể có nhiều quần short trong tủ quần áo của con mình quanh năm và sử dụng chúng cho những chuyến dã ngoại, đi chơi, du lịch, v.v. Bạn có thể kết hợp quần short với một chiếc áo sơ mi xắn tay được trang trí bằng những hình in mùa hè xinh xắn.

Để có một bộ trang phục đi chơi hoàn hảo và hoàn chỉnh, hãy sắm cho con trai bạn một đôi giày trượt tuyệt vời!

ĐẾN WowkidsMột phần quan trọng trong việc tạo ra trang phục đi chơi mùa hè của các bé trai là lựa chọn quần áo được làm từ các loại vải phù hợp với mùa hè và có màu nhạt hoặc màu phấn. Hy vọng bạn thích các mẹo thời trang mùa hè và trang phục đi chơi cho các bé trai!

Phong cách mùa hè của bạn là gì?

Nguồn: Kid Studio by Wowkids.com.vn