Matching_Outfits_for_Kids_Blog_Main_10_02_2021

Cho dù bạn đang đi nghỉ cùng gia đình, đoàn tụ gia đình, ngày đầu tiên đi học của con bạn hay bất kỳ sự kiện đặc biệt nào khác, việc phối cho con bạn những bộ trang phục tương tự luôn là một ý tưởng tuyệt vời.

Trang phục phù hợp cho trẻ em đã là một xu hướng đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và đúng như vậy. Giờ đây, việc tìm kiếm trang phục phối hợp đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Mặc cho con bạn những bộ trang phục phù hợp với anh chị em của bạn nên có vẻ có chủ đích mà không giống hệt nhau. Ngoài ra, những bộ trang phục anh chị em phù hợp sẽ nâng tầm chụp ảnh gia đình lên một tầm cao mới và trang Instagram của bạn sẽ tiếp tục thu hút nhiều lượt thích và bình luận.

Lên kế hoạch và mặc cho con bạn những bộ trang phục kết hợp thật thú vị và sẽ thêm phần tươi sáng cho một ngày buồn tẻ không thường xuyên của bạn. Nó cũng sẽ giúp phát triển mối quan hệ giữa anh chị em.

Khi bạn cho trẻ ăn mặc lịch sự, có rất nhiều bộ anh chị em mà chúng rất thích mặc cùng nhau.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho con mình mặc những bộ trang phục phù hợp với anh chị em cho bất kỳ dịp đặc biệt nào hoặc một buổi chụp ảnh Gram vui nhộn, thì đây là một số ý tưởng ghép đôi tuyệt vời! Những điều này sẽ giúp bạn phối hợp các mẫu, đồ họa và phong cách trang phục phù hợp cho con bạn.

Combo xanh và kaki hấp dẫn:

Sự kết hợp giản dị giữa áo sơ mi xanh lam và kaki cực kỳ dễ dàng để kết hợp với nhau một cách nhanh chóng, giúp con bạn trông thật phong cách và sẵn sàng cho mọi thứ mà không cần tốn thời gian quý báu để xem xét tủ quần áo của chúng. Bé gái của bạn có thể mặc váy kaki trơn nhưng sành điệu kết hợp với áo sơ mi màu xanh thêu. Trong khi cậu bé của bạn có thể kết hợp quần chinos kaki với áo sơ mi xanh cổ điển.

Girls_Blue_Khaki_Top_Combo_11_10_02_2021Girls_Blue_Kaki Skirt_Combo_12_10_02_2021

Boys_Blue_Kaki_shirt_Combo_21_10_02_2021Boys_Blue_Kaki_Combo_22_10_02_2021

Bộ combo màu đỏ và trắng bắt mắt:

Bạn có thể nghĩ combo Đỏ và Trắng dành cho Giáng sinh, và bạn đã đúng một phần. Nếu bạn tạo kiểu cho con bạn bằng sự kết hợp màu sắc này, chúng có thể làm điều đó trong bất kỳ chuyến đi chơi bình thường nào. Màu đỏ là màu năng động, tươi sáng và mãnh liệt nhất, nhưng khi kết hợp với màu trắng nhẹ nhàng, dịu nhẹ và tinh tế, nó sẽ tạo thành một cặp tuyệt vời cho con bạn.

Cho con bạn mặc áo phông hoặc áo sơ mi trắng với quần chinos hoặc quần đùi màu đỏ. Tin chúng tôi; con bạn sẽ là cặp anh chị em thông minh nhất trong thị trấn.

Quần-đùi cotton_Red_Combo_11_10_02_2021Girls_Top_White_Combo_12_10_02_2021

Boys_Trouser_pant_Red_Combo_21_10_02_2021Boys_Half_sleeve_tshirt_Red_Combo_22_10_02_2021

Sức mạnh của trang phục đơn sắc:

Trang phục đơn sắc có thể bao gồm từ những tuyên bố táo bạo và đầy màu sắc đến những trang phục cơ bản cổ điển và trung tính; chỉ cần đảm bảo rằng con bạn đang mặc các màu khác nhau và các sắc thái khác nhau của cùng một màu. Bạn không bao giờ có thể sai lầm với một bộ trang phục đơn sắc đơn giản. Cả bé trai và bé gái đều có thể diện những bộ trang phục đơn sắc này để hoàn thiện.

Chỉ cần chọn màu sắc yêu thích của con bạn để mặc nó trong trang phục đơn sắc. Trong trường hợp này, chúng tôi có váy màu xanh ô liu cho các bé gái và quần dài màu xanh lá cây cho các bé trai. Chúng tôi đã ghép chúng với các sắc thái khác nhau của phần trên cùng màu xanh ô liu.

Để biết thêm trang phục đơn sắc, hãy xem cái này Blog.

Girls_cotton_skirt_Monochromatic_Outfits_11_10_02_2021Girls_Tops_Monochromatic_Outfits_12_10_02_2021

Boys_Half_Sleeve-tshirt_Monochromatic_Outfits_21_10_02_2021Boys_Trouser_Pant_Monochromatic_Outfits_22_10_02_2021

Bản in cá sấu tuyệt vời:

Trẻ em thích quần áo có in các nhân vật yêu thích của chúng. Nếu con bạn quan tâm đến động vật và bắt đầu sớm, chúng tôi khuyên bạn nên lấp đầy tủ quần áo của chúng bằng những chiếc áo phông họa tiết bắt mắt từ KidStudio. Họ có một bộ sưu tập khổng lồ các hình in cá sấu, khủng long, cá voi, hổ, sói, v.v., in quần áo mà con bạn sẽ thích.

Mặc cho con gái của bạn trong chiếc áo thun in hình cá sấu tuyệt vời này và con trai của bạn trong chiếc áo phông in hình cá sấu này. Những bộ trang phục này có thể không phù hợp với trang phục của anh chị em theo truyền thống, nhưng chúng tôi thích ý tưởng kết hợp này.

Girls_Jumpsuit_Funky_Crocodile_Print_1_10_02_2021Boys_Tshirt_Funky_Crocodile_Print_2_10_02_2021

Ngụy trang luôn xanh:

Trẻ em có thể thu hút mọi ánh nhìn của bạn, cho dù đó là hình in đậm hay kiểu ngụy trang cổ điển. Những gì đã từng được trình bày dưới dạng bản in để những người lính hòa nhập hoàn toàn vào môi trường xung quanh và không bị phát hiện giờ đây đã trở thành một trong những bản in được yêu thích nhất trong thời trang hiện đại. Và chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng những đứa trẻ cũng sẽ thích nó.

Hãy xem bộ jumpsuit rằn ri màu nâu tuyệt đẹp này mà công chúa nhỏ của bạn có thể tung tăng trong đôi bốt đen dài đến đầu gối. Và chàng trai của bạn có thể kết hợp chiếc áo phông màu xanh rằn ri này với quần jean hoặc quần vải sợi, bốt đen và áo khoác biker để hoàn thiện vẻ ngoài.

Girls_Jumpsuit_Green_Camouflage_1_10_02_2021Boys_Tshirt_Green_Camouflage_2_10_02_2021

Bạn không cần phải lãng phí hàng giờ quý giá để tìm tất cả những bộ trang phục phù hợp này cho con mình khi bạn có thể tìm thấy chúng và nhiều hơn thế nữa trên một trang web mua sắm trực tuyến. KidStudio.

KidStudio có một số mẫu váy tuyệt vời dành cho anh chị em và bạn có thể tìm thấy thứ mà con bạn yêu thích. Ngay cả khi có sự chênh lệch về tuổi tác giữa các con bạn, bạn vẫn có thể tìm thấy những bộ trang phục cặp phù hợp cho chúng trên KidStudio vì chúng tôi có quần áo cho trẻ em từ 0-10 tuổi.

Để biết thêm các mẹo về phong cách cho trẻ em, hãy xem phần này cột.

Nguồn: Kid Studio by Wowkids.com.vn