Cách bảo quản và sắp xếp quần áo trẻ em

Là một người mẹ, bạn phải đối mặt với nhiều thách thức trong cuộc sống hàng ngày, và những thách thức đó còn tăng lên gấp mười lần nếu bạn là một bà mẹ đi làm. Nhưng bạn không cần phải lo lắng. Tất cả những gì bạn cần là quản lý thời gian hoàn hảo để bạn có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả trong thời gian ngắn hơn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào một trong những thứ lộn xộn nhất xung quanh – quần áo của con bạn, và cách sắp xếp và cất giữ chúng.

Cách sắp xếp quần áo trẻ em

Mua sắm quần áo trẻ em trực tuyến đã giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và mua sắm quần áo cho con em mình. Nhưng dù bạn là một người phụ nữ năng động hay không, cho dù bé sống phụ thuộc hay độc lập, thì tất cả đều phải đối mặt với cùng một vấn đề: làm thế nào để sắp xếp và cất giữ quần áo của bạn trong thời gian ngắn hơn?

Vì vậy, đây là một số mẹo và thủ thuật để sắp xếp quần áo cho con bạn với thời gian và tiền bạc ít hơn chỉ trong 10 bước đơn giản.

Mẹo và thủ thuật độc quyền để sắp đặt tủ quần áo cho trẻ em

  1. Đầu tiên, lấy mọi thứ ra khỏi tủ và sắp xếp dựa trên những gì còn lại và những gì đang diễn ra.
  2. Tạo một phần trên nóc tủ bằng bìa cứng để cất những bộ quần áo quá khổ của trẻ em mà không còn hữu dụng nữa, bạn cũng có thể tặng chúng cho những người có nhu cầu.
  3. Đội một bộ trang phục phù hợp và treo chúng lên móc áo.
  4. Hãy cất những bộ quần áo theo mùa mà con bạn thường sử dụng ở phần thuận tiện nhất của tủ để chúng dễ lấy.
  5. Hãy cất những bộ quần áo mà con bạn không sử dụng thường xuyên sang một bên, chẳng hạn như quần áo hàng hiệu ở khu vực không sử dụng ở phía trên cùng.
  6. Bạn có thể sử dụng các hộp lưu trữ để có lợi cho mình. Bạn có thể thêm hộp lưu trữ vào các ngăn kéo hoặc tủ để tách các vật dụng. Chúng rất phù hợp với tất, đồ lót, khăn tay và các phụ kiện ngẫu nhiên khác.
  7. Bằng cách giữ đồ ngủ và các vật dụng khác được gấp theo chiều dọc bằng cách thêm một tấm ngăn, bạn có thể tiết kiệm thời gian và sẽ không lấy nhầm chúng.
  8. Hãy dành một phần riêng để giữ những đôi xăng đan và dép tông ở phía sau tủ.
  9. Phần còn lại của tủ có thể để đồ chơi, đồ chơi mềm, v.v. của con bạn.
  10. Hãy nhớ rằng, bạn thậm chí có thể sử dụng cửa tủ quần áo để gắn thắt lưng, khăn quàng cổ và dây chun bằng móc.

tủ quần áo trẻ em

Đừng vội vàng vào bất cứ điều gì. Hãy dành thời gian của bạn để sắp xếp mọi thứ một cách chu đáo và theo sự thuận tiện của bạn và con bạn, và thấy rằng bạn đã hoàn thành!

Mẹo chuyên nghiệp để định cấu hình tủ quần áo của con bạn

Sắp xếp quần áo của con bạn là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt nếu bạn giữ quần áo để truyền lại cho em nhỏ. Hãy dành thời gian ít nhất hai lần một năm để kiểm tra tủ quần áo của bạn và sắp xếp quần áo của con bạn.

Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm thời gian không cần thiết và con bạn cũng sẽ học cách giữ ngăn nắp tủ quần áo của chúng mọi lúc. Và vì bạn biết rằng bạn sẽ kiểm tra từng mảnh vải hai lần một năm, nên không có lý do gì để làm phức tạp hệ thống phân loại, dán nhãn hoặc tổ chức. Bằng cách giữ liên lạc với mọi loại quần áo mà con bạn có, bạn cũng có thể tiết kiệm tiền bằng cách không chi tiêu cho những bộ quần áo lặp lại không cần thiết.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm quần áo trẻ em chất lượng trên mạng, hãy xem Kidstudio.in ?

Nguồn: Kid Studio by Wowkids.com.vn