Lấy sỉ quần áo tức là lấy về rồi bắt đầu kinh doanh mua bán. Vì thế, nhất định phải tìm được những nơi có giá sỉ rẻ nhất, đây sẽ là yếu tố giúp các bạn phát triển kinh doanh, và nếu có cạnh tranh thì đây chính là bùa hộ mệnh giúp bạn chiến thắng và thu hút được những quý khách hàng ghé thăm.

Sau đây sẽ là bài viết giúp các bạn muốn mở shop, chú ý những vấn đề mà nhất định phải ghi nhớ khi lấy sỉ quần áo trẻ em ở tp HCM.

Những điều cần phải chú ý khi lựa chọn nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em ở tp HCM

Có nên lấy sỉ quần áo trẻ em tại các chợ đầu mối?

Trước đây các chủ shop thưởng đổ xô vào các chợ đầu mối để lấy sỉ quần áo trẻ em, vì cứ nghĩ đây sẽ là nơi cung cấp được tất cả các mặt hàng với giá rẻ nhất. Ở tp HCM thì chợ Tân Bình và chợ An Đông là 2 địa điểm được nhiều người tìm đến nhất.

Tuy nhiên có một thực tế mà rất nhiều người không biết, khi lấy sỉ ở các chợ, các sạp buôn bán đều có giá rất cao so với các xưởng sản xuất hay các công ty chuyên cung cấp lấy sỉ quần áo.

Bởi vì khi buôn bán ngoài chợ, các chủ shop đã tốn rất nhiều tiền vận chuyển, tiền thuê sạp, tiền điện nước, tiền thuê kho chứa đồ… Chính vì thế mà giá thành bắt buộc cũng phải nâng lên.

Nếu bạn là một người lanh lợi, muốn thành công trong kinh doanh, muốn mình là người thắng cuộc trong cuộc chạy đua buôn bán, thì bắt buộc phải lăn xả và tìm đến những địa điểm lấy sỉ như xưởng sản xuất trực tiếp, hoặc các công ty vận hành tất cả các quy trình để làm ra 1 sản phẩm quần áo trẻ em chất lượng nhất, giá rẻ nhất.

Kho sỉ quần áo trẻ em Wowkids

Các lưu ý khác:

Cuối năm là thời gian tất cả các hàng may mặc, ăn uống bắt đầu tăng lên. Và nhất là thời điểm gần Tết, quần áo trẻ em có thể tăng lên gấp 2 gấp 3. Nếu bạn muốn kinh doanh phát đạt thì hãy biết cách, tận dụng thời điểm này để mua sản phẩm dự trữ, sau đó “tuồn ra”, hốt bạc.

Và khi ký kết hợp đồng làm ăn với các chỗ lấy sỉ quần áo trẻ em ở tp HCM thì bạn nên trao đổi kĩ càng, ưu tiên quyền lợi, lợi ích của bản thân.

Các xưởng sản xuất sẽ rất ưu tiên cho những ai lấy sỉ nhiều, chính vì thế, nếu muốn được mua với giá rẻ thì nhanh tay đặt ngay những đơn hàng với số lượng thật là lớn, càng nhiều giá càng rẻ, càng có thể tiến hành quá trình cạnh tranh với mọi người. Có thể rủ thêm các đại lý khác để có thể nhận được ưu đãi đặc biệt này.

2. Thị trường lấy sỉ quần áo trẻ em ở tp HCM

Lợi thế của việc lấy sỉ tại xưởng sản xuất

Khoảng 2 năm trở lại đây, người tiêu dùng đã ưu tiên dùng hàng Việt, mặc dù có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, nhưng quần áo trẻ em Việt Nam vẫn ngày càng chiếm lĩnh thị trường.

Chính vì thế, khi lấy sỉ tại những xưởng sản xuất trực tiếp ở tp HCM, thì chắc chắn có thể thu hút được rất nhiều khách hàng.

Tiềm năng phát triển khi lấy sỉ

Tỷ lệ trẻ em được các bậc cha mẹ quan tâm ngày càng nhiều từ chuyện ăn uống tới thời trang cho các bé và đây chính là yếu tố khai quật tiềm năng của các cơ sở sản xuất hàng may mặc cho trẻ em.

Bất cứ thị trường nào cũng vậy, muốn thành công thì bắt buộc phải có số lượng tiêu dùng lớn. Với tỷ lệ trẻ dưới 15 tuổi chiếm gần 40%, thì việc phát triển các xưởng và shop buôn bán là điều vô cùng hợp lý.

Nhanh tay lấy sỉ ngay các mặt hàng quần áo trẻ em ở tp HCM tại http://wowkids.com.vn/ để bắt đầu hành trình tiết kiệm chi phí nhập hàng, mẫu mã bắt mắt và gia tăng lợi nhuận.