Với đời sống vật chất ngày một tăng cao, ai ai cũng có nhu cầu làm đẹp, và một trong số đó chính là thời trang. Xu hướng này cũng làm dẫn tới nhiều shop quần áo ra đời, trong đó không thể nào thiếu đi shop quần áo của trẻ em.

Nếu bạn là một người kinh doanh, muốn tìm những nơi mua sỉ quần áo uy tín tại tp HCM thì dừng lướt mạng 2 phút cho thông tin dưới đây.

Cách mua sỉ quần áo trẻ em tại tp HCM

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều những công ty sản xuất hàng may mặc cho trẻ em. Tất tần tật từ những khâu từ thiết kế cho tới in ấn, sản xuất vải…

Xưởng sỉ quần áo trẻ em Wowkids

Yếu tố quyết định đến sự thành công của kinh doanh quần áo trẻ em là tìm kiếm và lựa chọn nguồn hàng, sao cho vừa rẻ, lại vừa chất lượng. Sau đây sẽ là 2 cách mà các bạn có thể tiến hành mua sỉ quần áo trẻ em để kinh doanh tại tp HCM.

1.1. Mua sỉ trực tiếp quần áo trẻ em tại TPHCM

Khi mua sỉ quần áo trẻ em tại tp HCM, khuyến khích người kinh doanh đến trực tiếp để lựa chọn.

Những công ty kinh doanh uy tín, được nhiều người trong ngành đánh giá cao sẽ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Từ đó mới có thể tiến hành mua sản phẩm.

Nên chú ý đến những mẫu mã có màu sắc phù hợp, hình ảnh đáng yêu với từng độ tuổi và giới tính, tiếp theo đó là size.

Đây cũng là cơ hội để các bạn có thể deal giá với nơi mua sỉ, để nhận được giá vừa phải nhất. Khi đến trực tiếp, các chủ shop còn có thể kiểm tra ngay tại đó các sản phẩm, nếu xảy ra sai sót gì thì có thể gửi lại nhà buôn sỉ.

Mẫu mới được cập nhật mỗi ngày trên Zalo

1.2 Mua sỉ quần áo trẻ em qua internet

Hiện nay các địa điểm mua sỉ quần áo của trẻ em tại tp HCM, đều có những trang web riêng để phục vụ cho nhu cầu của tất cả các khách hàng trên cả nước. Đây sẽ là phương án vô cùng tiện lợi khi kinh doanh, nhưng cũng là phương án gặp khá nhiều rủi ro, nhất là quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Nhưng nếu bạn là người kinh doanh lâu năm, bạn mua sỉ ở địa điểm này rất nhiều lần rồi, là khách hàng quen của công ty, thì có thể triển khai ngay lập tức hình thức đặt hàng qua web. Chỉ cần nhập thông tin của sản phẩm, kèm theo số lượng muốn mua, thì tức khắc hàng đã “cập cửa” shop.

2. Nên mua sỉ quần áo trẻ em, tại địa điểm nào của tp HCM?

Hiện nay có quá nhiều những thương hiệu, công ty kinh doanh ra đời, cung cấp các sản phẩm may mặc cho trẻ em.

Nhưng để tìm ra một đối tác lâu dài là điều vô cùng khó khăn. Vì hiểu rất rõ nhu cầu của khách hàng, nên công ty của chúng tôi chắc chắn sẽ là nơi phù hợp nhất khi mua sỉ quần áo của trẻ em tại tp HCM.

2.1. Chất lượng sản phẩm:

Đây là yếu tố giúp chúng tôi có được lòng tin của khách hàng.

  • Vải là nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, nhẹ nhàng, thấm hút mồ hôi, giúp bé vui chơi thỏa thích, mẹ giặt nhanh chóng.
  • Kiểu dáng đa dạng, bất ngờ vì vừa vặn, đảm bảo vừa đẹp vừa tươi.
  • Đường may chắc chắn, không làm mẹ mệt mỏi vì lo lắng may vá, giúp trẻ chơi hết cỡ, hết nấc.
Quần áo bé trai do Wowkids thiết kế chất lượng không hề kém

2.2. Hình ảnh trên trang chủ

Tất cả các hình chụp của công ty đều đánh giá độ xác thực lên đến 99.99%. Đảm bảo không chỉnh sửa photoshop, không làm khách hàng thất vọng khi lựa chọn.

Đây cũng là điểm đặc biệt mà chúng tôi muốn giúp tất cả các bạn kinh doanh trên khắp cả nước, không chỉ riêng các nhà kinh doanh muốn mua sỉ quần áo trẻ em tại tp HCM, tự do, thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm vừa đẹp vừa chất lượng, mà không cần tốn quá nhiều tiền bạc công sức để đến trực tiếp.

Hãy liên hệ http://wowkids.com.vn/ để được tư vấn và báo giá cụ thể cho đơn hàng cũng như xem thực tế hình ảnh sản phẩm do chúng tôi sản xuất