đi du lịch với lời khuyên em bé

Đi du lịch với một em bé có thể giống như một nhiệm vụ của Herculean hoặc đối với một số người chỉ là một cơn ác mộng rất đáng sợ. Nhưng với một chút kế hoạch và chuẩn bị trước, nó có thể trở thành một chuyến đi rất vui và thú vị với rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời để mang về nhà.

Đồ dùng du lịch cần thiết

Bạn chắc chắn sẽ cần dự trữ những đồ dùng du lịch rất cần thiết. Những thứ cần thiết cơ bản nhất tất nhiên sẽ là nguồn cung cấp thực phẩm và sữa tốt cho chuyến đi của bạn. Nguyên tắc chung cho điều này là làm cho nó là một điểm để mất nhiều hơn một chút so với bạn nghĩ rằng bạn cần. Đảm bảo đóng gói các loại thực phẩm cầm tay như khoai tây chiên, bánh nướng xốp, v.v. cho con bạn nếu trẻ đủ lớn để ăn chúng. Đây có thể là một cách tuyệt vời để khiến anh ấy bận rộn và đánh lạc hướng anh ấy khỏi chuyến đi “nhàm chán”. Bạn cũng có thể mang theo bên mình những chai sữa có đá trong khoảng thời gian 24 giờ hoặc để thay thế, bạn có thể trộn một ít sữa công thức mà bạn đã chuẩn bị sẵn bên trong bình sữa và thêm nhiều nước lạnh hoặc nước đun sôi nếu cần.

Mang theo thức ăn đặc

Thực phẩm rắn cũng dễ vận chuyển và ăn uống, cũng có thể được đóng gói trong tủ mát đẹp mắt. Trái cây, như chuối, là một ví dụ điển hình; Tất cả những gì bạn phải làm là gọt vỏ và ăn ngay hoặc nếu bé vẫn còn nhỏ, bạn chỉ cần nghiền nhỏ và cho bé ăn. Khi đi du lịch, rất cần tuân theo mẹo chăm sóc em bé.

Mang theo đồ dùng của riêng bạn

Bạn nên luôn mang theo bát và dụng cụ nấu ăn khi đi cùng bé. Bởi vì thường xuyên hơn bạn sẽ thấy mình ở trong những tình huống khó tìm thấy chúng và em bé của bạn sẽ cần được cho ăn. Vì vậy, hãy đóng gói chúng khi bạn đi du lịch. Ngoài ra, để cuộc sống của bạn bớt căng thẳng hơn một chút, hãy mang những chiếc yếm để sử dụng và vứt bỏ. Chúng cũng sẽ làm giảm công việc giặt giũ của bạn.

Thiết bị cho ăn

Nhiều bậc cha mẹ mới thường rất có ý thức tiệt trùng tất cả các dụng cụ và thiết bị cho trẻ ăn và khi đi du lịch có thể khó xử lý. Nhưng ngày nay đã có những sản phẩm có thể làm hài lòng cả những ông bố bà mẹ khó tính. Các sản phẩm như túi tiệt trùng bằng lò vi sóng hoặc miếng lót chai dùng một lần là những ví dụ tuyệt vời.

Chăn trẻ em

Một số trẻ sơ sinh có thể đối phó tốt với việc đi lại nếu chúng có thứ gì đó quen thuộc khiến chúng yên tâm, chẳng hạn như chiếc chăn yêu quý của chúng. Nó cũng tiện dụng để bảo vệ em bé khỏi ánh sáng khi ngủ trưa trong xe đẩy.

Đầm trẻ em

Mẹo cuối cùng, tôi khuyên bạn nên mặc tã cho bé, vì nó giúp bé thích nghi với khí hậu thay đổi khi đi du lịch và cũng như trong trường hợp bé làm đổ thức ăn, bạn có thể dễ dàng cởi những bộ quần áo đặc biệt này. Chỉ cần cho bé ăn mặc thoải mái Quần áo trẻ em.

Hy vọng bạn có niềm vui trong kỳ nghỉ của bạn!