Quần áo trẻ em

Một thực tế ai cũng biết là trẻ sơ sinh lớn rất nhanh. Và những bộ quần áo đáng yêu mà bạn nhặt được để mua sau khi đã sàng lọc qua hàng đống quần áo, có lẽ sẽ không còn phù hợp với chúng sau vài tháng. Và điều này sẽ tiếp tục trong một vài năm nữa. Vì vậy, các bậc cha mẹ thường băn khoăn không biết phải làm sao với những bộ quần áo này.

Các Quần áo trẻ em mà cha mẹ mua cho những đứa trẻ dễ thương của họ nói chung là dễ hiểu và bạn luôn có thể được tặng quà cho những bậc cha mẹ mới hoặc tương lai khác. Tất cả những gì bạn phải làm là rửa sạch chúng và bọc chúng thật kỹ. Trẻ sơ sinh nên mặc quần áo mỏng thay vì mặc quần áo mới. Bởi vì chúng có làn da rất nhạy cảm và do đó không thể mặc những bộ quần áo mới cứng và cứng. Một số gia đình có truyền thống lâu đời rằng trẻ sơ sinh mặc quần áo của anh chị em lớn hơn của họ và bằng cách nào đó sẽ truyền “lớp áo” qua nhiều thế hệ. Chỉ cần gấp gọn gàng và đóng gói trong túi ni lông bền và sạch. Nếu một số người thân yêu của bạn không ngại những món quà, bạn có thể tặng họ quần áo trẻ em đã qua sử dụng. Vì họ không bị kiệt sức, những người thân yêu đang mong đợi một đứa trẻ sơ sinh sẽ rất vui khi nhận được những món quà chào đón như vậy.

Nhưng ngay cả như vậy, trẻ sơ sinh sẽ nhanh chóng lớn hơn những bộ quần áo này và câu hỏi vẫn là phải làm gì với những bộ quần áo này.

Nếu những đứa trẻ của bạn đều đã lớn và không ai trong số những người thân yêu của bạn hoặc thậm chí cả vòng tròn bạn bè của bạn có con nhỏ, bạn luôn có thể đặt chúng vào một chiếc hộp đẹp và quyên góp chúng cho bất kỳ tổ chức từ thiện nào gần nhà của bạn hoặc thậm chí tại bệnh viện trẻ em địa phương cho những đứa trẻ kém đặc quyền. Nếu bạn thực hiện nghiên cứu của mình, bạn sẽ thấy rằng một số tổ chức phi chính phủ sẽ đến và thu thập chúng từ bạn.

Một lựa chọn khác mà bạn có là có một chút “garage sale” như họ thường làm ở phương tây. Chỉ cần nhặt tất cả quần áo cũ bạn có ở nhà, không chỉ của con bạn mà của riêng bạn, và giặt và ủi. Mọi người sẽ rất vui khi loại bỏ nó và trả tiền cho bạn. Ai biết được, đây có thể là một đề xuất có lợi.

Một số quần áo được trang trí rất phức tạp với những chi tiết trang trí lạ mắt, những vật liệu và đồ trang trí này có thể được tái sử dụng để làm một món đồ thủ công nhỏ xinh hoặc một tác phẩm nghệ thuật. Bạn cũng có thể thêm nó như một bản chắp vá.

Một số gia đình cũng thích thu thập tất cả quần áo cũ từ các thành viên trong gia đình và đan một chiếc chăn bông bằng cách sử dụng những quần áo cũ đó. Thật là một điều tuyệt vời khi bạn sử dụng chiếc chăn này vì bạn có thể tận hưởng tất cả những kỷ niệm đẹp mà bạn gắn liền với những bộ quần áo này.

Hy vọng bài viết này hữu ích và hy vọng bạn thử một số gợi ý này.