Hiện nay, có rất nhiều người bắt đầu tìm đến các xưởng may để đặt hàng quần áo trẻ em giá sỉ tại tpHCM. Nhưng bên cạnh đó, cũng có người thắc mắc rằng tại sao lại phải đến với các xưởng may.

Bài viết sau đây, sẽ giới thiệu cho mọi người những lý do nên chọn xưởng may và giải đáp những thắc mắc thường thấy của khách hàng, của những cơ sở kinh doanh.

1. Những lý do nên chọn các đại lý gia công quần áo trẻ em giá sỉ tại các xưởng may:

a. Những lí do mà đại lý luôn chọn xưởng may gia công:

a1. Hệ thống các xưởng may, mà đại lý buôn sỉ tin dùng, đa phần đều có rất nhiều phân xưởng, nên việc sản xuất một số lượng lớn cho các đơn hàng là điều vô cùng dễ dàng, vừa đúng quy định thời gian, vừa không làm mất uy tín với khách hàng.

a2. Bên cạnh việc sở hữu nhiều phân xưởng gia công, thì các xưởng may còn có đội ngũ KCS ở nhà máy, với bao nhiêu năm kinh nghiệm, huấn luyện bài bản về các thông tin cũng như tiêu chuẩn sản xuất hàng hóa, những sản phẩm sau khi được đưa ra khỏi xưởng, từ thông số kỹ thuật, thông số an toàn đều vô cùng chuẩn xác. 

Đảm bảo sản phẩm may mặc quần áo của trẻ em xuất xưởngquần áo trẻ em giá sỉ tại tpHCM tốt hơn mong đợi.

  • Với đội ngũ công nhân có tay nghề lâu năm, nên những sản phẩm khó may nhất cũng có thể xử lý được ví dụ như: đầm dự tiệc cho các bé, đầm voan….
  • Sản xuất theo tiêu chuẩn, quy định xuất khẩu của các nước Châu Âu, nên có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ khách hàng.
  • Đa dạng sản phẩm, luôn luôn mang đến sự đổi mới cho khách hàng, với hơn 100 mẫu thiết kế vừa sát với xu hướng vừa đem đến giá sỉ, giá rẻ đặc biệt cho mọi khách hàng.
  • Luôn luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng, có chính sách hỗ trợ cho người đặt hàng nhiều.
  • Nếu là đại lý đến đây đặt hàng lần đầu tiên, thì nhân viên sẽ bắt đầu giới thiệu tất cả các bước đến khách hàng. Ví dụ như số tiền có thể bỏ ra, mặt hàng muốn lấy, hàng bình thường hay hàng cao cấp… miễn sao đem đến lợi ích cho khách hàng.
ĐẶT HÀNG QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ TẠI CÁC XƯỞNG MAY TPHCM CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

b. Cung cấp sản phẩm cho mọi nhà:

Nếu bạn đang muốn tìm đến một đại lý để mua các sản phẩm quần áo trẻ em tại tpHCM thì không nên bỏ qua các đại lý, liên kết và gia công tại các xưởng may. Với giá sỉ như thế thì giá thành cũng rất phải chăng, thuận lợi cho mua bán, kiếm lời dễ dàng.

Và công ty của chúng tôi cũng là một trong những lựa chọn sáng giá. Với bao nhiêu năm liên kết với các xưởng may uy tín, mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá rẻ nhất.

2. Giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc

* xưởng may cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ tại tpHCM:

a. Tại sao giá ở các xưởng may cung cấp lại có giá thành rẻ hơn?

Các xưởng sản xuất luôn luôn ưu tiên cho những ai lấy sỉ nhiều, chính vì thế, những đơn hàng có số lượng lớn, thì giá thành càng giảm xuống, đây là quy luật lấy sỉ- càng nhiều, càng rẻ.

Mặc khác, thì có nhiều người không hiểu rõ thưởng lấy sỉ ở các chợ. Các sạp buôn bán đều có giá rất cao so với các xưởng may.

Bởi vì khi buôn bán ngoài chợ, họ đã tốn cho rất nhiều tiền vận chuyển, tiền thuê sạp, tiền điện nước, tiền thuê kho chứa đồ… Việc lựa chọn xưởng may để cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ tại tpHCM là điều vô cùng sáng suốt.

Quần áo trẻ em đã đóng gói chờ xuất xưởng

b. Việc mở rộng quy mô sản xuất có liên quan đến việc đặt hàng ở xưởng may?

Với 7 lý do đã nêu ra ở trên, thì hẳn cũng đã chứng minh cho câu hỏi này. Mở rộng quy mô, là mở rộng nhân lực, mở rộng mặt hàng, thu hẹp thời gian… Chính vì thế, xưởng may là một lựa chọn thích hợp nhất.

Nếu bạn đang tìm một quần áo trẻ em giá sỉ tại tpHCM uy tín đảm bảo cả về chất lượng cũng như kiểu dáng hãy liên hệ chúng tôi: http://wowkids.com.vn/ để tham khảo trước khi ra quyết định!