Biết được nhu cầu của các ông bố bà mẹ ngày một tăng cao, cộng với sự tín nhiệm tuyệt đối đến từ các sản phẩm quần áo trẻ em VNXK tpHCM. Cho nên, những kẻ tham lam thừa cơ hội, tung ra các sản phẩm đạo nhái để sinh lợi một cách bất hợp pháp. Chính vì lý do này, mà công ty chúng tôi, là công ty bỏ sỉ uy tín, sẽ gửi đến tất cả các cơ sở kinh doanh và khách hàng những kiến thức cơ bản phân biệt hàng thật với hàng giả qua bài viết sau.

1.Cách phân biệt hàng thật, hàng giả quần áo trẻ em VNXK tại tpHCM

a. Cách phân biệt:

Sau đây sẽ là những kiến thức phân biệt hàng thật và hàng giả mà các cơ sở kinh doanh và bố mẹ của trẻ em nên chú ý:

 • Đầu tiên là về tem, mác của quần áo. Nói đến tem, mác của mặt hàng quần áo trẻ em VNXK tại tpHCM, thì hàng thật có đường nét nhãn hiệu vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo, thường làm bằng tem dệt. Ngược lại, đối với các sản phẩm hàng nhái thì thường dùng tem vải và tem giấy.
 • Tiếp theo là đường may. Hàng thật thì chắc chắn đường may sẽ chắc chắn, đề, đẹp và tinh xảo hơn rất nhiều, đây cũng là yếu tố mà các ông bố, bà mẹ ưa chuộng mặt hàng này.
 • Tiếp theo là màu sắc của sản phẩm. Vì là sản phẩm VNXK nên màu sắc luôn luôn nhã nhặn, không quá sặc sỡ, vô cùng dễ nhìn. Còn hàng giả thì màu sắc có hơi kém sang, bởi vì vải màu kém chất lượng.
Bộ thun sát nách bé gái, bé trai

b. Những lưu ý cho khách hàng:

Tất cả những cách trên đây, đều là những kinh nghiệm mà chúng tôi, muốn gửi đến các bạn. Những ai còn đang hoang mang, không biết nên lựa chọn nguồn hàng cho cơ sở kinh doanh của mình thì hãy đến đây, chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng quần áo trẻ em VNXK trên toàn tpHCM và trên cả nước. Cam kết hàng thật 100% với khách hàng. Tiêu chí của chúng tôi là làm đẹp cho mọi nhà. Chính vì thế, những sản phẩm chính hãng luôn luôn là yếu tố quan trọng.

2. Ưu điểm và nhược điểm của mặt hàng quần áo trẻ em VNXK ở tpHCM nói riêng và ở Việt Nam nói chung

a. Ưu điểm:

Vì là mặt hàng may mặc được thiết kế theo tiêu chuẩn và quy định của nhiều thương hiệu có tiếng trên thế giới, chính vì thế mà nó có rất nhiều ưu điểm:

Hút ánh nhìn, phong cách
 • Chất liệu là yếu tố mà không thể bàn cãi, không những tối mà còn cực kì đẹp, hợp với xu hướng.
 • Kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn tạo nên được giữ được nét ngây thơ, đáng yêu của trẻ em.
 • Màu sắc trong sáng, nhẹ nhàng, vô cùng phù hợp với lứa tuổi.
 • Kích cỡ của sản phẩm quần áo trẻ em VNXK được thiết kế theo một tiêu chuẩn rất khắt khe, chính vì thế độ vừa vặn cực kì cao.
 • Giá cả tuy có cao hơn hàng trong nước, nhưng xét về tất cả những ưu điểm ở trên  thì vẫn nên sử dụng.

b. Nhược điểm:

 • Vì có rất nhiều những ưu điểm nổi trội cho nên hàng nhái cũng bắt đầu tuồn ra liên tục để lừa đảo khách hàng, lợi dụng niềm tin của khách hàng.
 • Dễ mua phải hàng bị lỗi, chính vì thế nên chú ý kỹ càng hơn.
 • Vì có kích cỡ quốc tế, nên có trường hợp lệch size về độ tuổi so với trẻ em Việt Nam vì vậy khi lựa chọn nên trừ hao về size.

Chỉ cần đến với công ty của chúng tôi, thì nhược điểm cũng có thể biến thành ưu điểm. Bao miễn đổi trả khi gặp những tình trạng hư hỏng, cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng một cách tuyệt đối nhất. Và là đối tác tin tưởng nhất của các cơ sở kinh doanh mặt hàng sản phẩm quần áo trẻ em VNXK, trên toàn tpHCM, và cả nước.