Với những bé trai có thân hình gầy gò, khi chọn áo vest cho bé các mẹ cần có những lưu ý nhất định để chọn được chiếc áo vest phù hợp để che đi khuyết điểm của con mình. Một số cách chọn áo vest dưới đây rất phù hợp với các bé gầy, giúp các bé trở nên béo hơn và cân đối, hài hòa hơn, các bé sẽ tự tin hơn và mặc đẹp hơn.

chon-ao-vest-cho-be-trai-gay
Chọn áo vest cho bé trai gầy

Cách chọn áo vest cho bé trai hơi gầy theo phong cách

Áo vest với thiết kế hàng cúc và có đường xẻ dọc ở giữa áo rất phù hợp với các bé gầy. Áo sơ mi thời trang cho bé được thiết kế theo cách này giúp mắt người nhìn phân bố theo chiều ngang. Mặc nhiều lớp bên trong áo vest như kết hợp áo sơ mi, áo ghi lê cho bé với áo vest thời trang bé trai giúp bé trở nên bụ bẫm hơn.

Chọn chất liệu vải

Chất liệu vải rất quan trọng trong việc chọn áo vest cho bé trai. Chất liệu vải dày sẽ khiến bé trai của bạn trông mạnh mẽ và đầy đặn hơn so với những chiếc áo vest mỏng nhẹ. Ngoài ra, những chiếc áo vest được may với nhiều lớp vải nhẹ giúp form áo cứng cáp hơn. Áo vest thời trang trẻ em mùa hè nên kết hợp với quần jean khi mẹ muốn bé mặc theo phong cách giản dị, hãy chọn quần có độ dài từ đũng quần đến thắt lưng không quá dài để tạo cảm giác cân đối.

Cách chọn áo vest cho trẻ gầy theo màu sắc và họa tiết

Áo vest cho bé gầy cần có những họa tiết phù hợp. Bạn có thể chọn những mẫu áo có màu sắc tương phản, tươi sáng phù hợp với quần áo bên trong của bé. Những chiếc áo vest bé trai sáng màu sẽ giúp bé tăng cân hơn so với những chiếc áo sơ mi tối màu. Kẻ sọc ngang và kẻ sọc, họa tiết to bản che khuyết điểm của người gầy rất tốt.

Trên đây là một số cách chọn áo vest cho các chàng trai gầy giúp các chàng trở nên đầy đặn hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm cho bé trên Wowkids.com.vn để được hỗ trợ cụ thể