Quần áo trẻ em rất quan trọng. Vì trẻ em mặc không chỉ thoải mái mà còn giống học sinh nên các mẹ hãy chú ý một số cách chọn quần áo đi học dưới đây sẽ giúp mẹ chọn được cho bé những bộ quần áo phù hợp nhất.

how-to-Treatment-for-toi-truong-for-tre
Cách chọn quần áo đi học cho trẻ

Không cho bé mặc đồ ngủ đi học

Việc cho trẻ mặc đồ ngủ đến trường là điều không nên đối với các bậc cha mẹ. Thực tế cho thấy, việc bé ăn mặc chỉn chu, gọn gàng giúp bé thể hiện bản thân tốt hơn, bé biết ăn mặc ở đâu là lịch sự, thoải mái. Giáo viên cũng sẽ quan tâm đến việc dạy trẻ hơn nếu họ thấy trẻ ăn mặc đẹp và sạch sẽ.

Phân loại rõ ràng

Cha mẹ cần phân biệt rõ quần áo khi mặc để bé có ý thức mặc đồ. Đặc biệt cần phân biệt rõ quần áo mặc đi chơi, đi học, ở nhà của trẻ.

Thời trang nhưng phải tiện dụng và phù hợp với bé

Mẹ nên chú ý đến chất liệu và màu sắc của quần áo mà mẹ chọn cho bé, nếu bé có nước da hơi ngăm đen thì nên chọn những màu sắc trung tính như vàng chanh, xanh lam, hồng phấn, những màu nhạt hoặc đậm sẽ phù hợp với bé. với làn da trắng. Nên chọn những loại vải có độ co giãn và thấm hút tốt để bé thuận tiện hơn khi vận động và học tập trên lớp.

Khuyến khích con bạn tự chọn quần áo

Khi bé ra ngoài giao lưu với các bạn trong lớp sẽ giúp bé thấy được cách phối đồ và kết hợp trang phục hoàn hảo mà có thể bạn chưa biết. Hãy động viên và gần gũi bé, định hướng cho bé những trang phục phù hợp. Đừng ngần ngại khen ngợi và khuyến khích trẻ để trẻ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Đừng bỏ lỡ các phụ kiện

Mẹ có thể thay đổi kiểu tóc cho bé hoặc thêm các phụ kiện như mũ, ruy băng để bé đáng yêu hơn

Dưới đây là một số mẹo nhỏ để các bé chọn được trang phục đi học phù hợp giúp bé vui vẻ, tự tin hơn, tạo hứng thú hơn khi đến lớp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm thời trang trên Wowkids.com.vn