Mấy năm trở lại đây, sự phát triển của ngành kinh doanh online vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt, trong thời buổi dịch bệnh thì bán hàng online đã và đang trở thành nguồn thu nhập chính của rất nhiều gia đình. Bạn đang có ý định bán quần áo trẻ em online mà chưa biết lấy sỉ ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn 4 kinh nghiệm khi lấy sỉ quần áo trẻ em bán online để thu được lời lãi nhanh chóng nhất.

1.     Đặc điểm của kinh doanh quần áo trẻ em online

Hòa theo dòng chảy nhanh chóng của công nghệ, ngay lúc này chỉ với một chiếc điện thoại kết nối internet, bạn dễ dàng giao tiếp với rất nhiều người, thể hiện được kỹ năng bán hàng, thuyết phục khách cũng như trưng bày sản phẩm ngay ở nhà để thu hút thêm khách hàng. Đối với công việc bán quần áo trẻ em online sẽ có yêu cầu và đặc thù riêng.

lấy sỉ quần áo trẻ em bán online

Điều khó nhất mà bạn phải đạt được chính là xây dựng được lòng tin nơi khách hàng từ chất lượng sản phẩm, nguồn gốc đến chế độ tư vấn, chăm sóc khách hàng, ưu đãi, khuyến mại, hình thức quảng cáo,…. Để  biến khách lạ thành khách quen, khách hàng thân thiết. Tất cả điều đó đều phụ thuộc vào yếu tố đầu vào chính là lấy sỉ quần áo trẻ em ở đâu và như thế nào?

2.     Lựa chọn thương hiệu

Khi bắt đầu lấy sỉ quần áo trẻ em bán online, bạn cần xác định xem shop online của mình định kinh doanh dong quần áo trẻ em theo hương nào? Nội địa trong nước, hàng xuất khẩu hay các thương hiệu nổi tiếng quốc tế,… DƯới đây là đặc điểm của trưng thương hiệu để bạn cân nhắc:

a. Thương hiệu quần áo trẻ em trong nước

Được sản xuất, may đo và thiết kế hoàn toàn trong nước để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng Việt, các thương hiệu quần áo trẻ em trong nước vô cùng đa dạng về mẫu mã, thiết kế, đặc biệt thích hợp với môi trường khí hậu của Việt Nam, đem lại sự thoải mái, tự nhiên khi mặc cho bé. Hơn nữa, được sản xuất tại xưởng trong nước nên chi phí lấy sỉ quần áo trẻ em thương hiệu trong nước cũng dễ dàng và giá thành rẻ hơn. Một vài tên thương hiệu nổi tiếng trong nước như: Kidstyle, Sumi kid, Mikikids, KA Kids, Alado Kids, Wow Kidz, Canifa, Jadiny,…

b. Thương hiệu quần áo trẻ em nước ngoài

Mang đến sự sang trọng và tinh tế trong từng thiết kế, thương hiệu quần áo nước ngoài cũng được rất nhiều shop online lựa chọn lấy sỉ để kinh doanh quần áo trẻ em. Các thương hiệu quốc tế được nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam có chất lượng tốt, thiết kế sáng tạo, độc đáo và mức giá cũng không quá cao, tuy nhiên việc tìm kiếm nguồn hàng chuẩn lại tương đối khó. Nếu bạn muốn shop thời trang trẻ em online theo hướng bán các sản phẩm cao cấp có thể lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng như: GAP Kids, H&M Kids, Zara Kids, Boss Kids, Paul And Paula, Bobo Choses, American Apparel Kids, Little Marc Jacobs, Uniqlo kids,…

3.     Form dáng, mẫu mã

Đây cũng là yếu tố cần xác định để lựa chọn nguồn lấy sỉ quần áo trẻ em để bán hàng online thích hợp. Form dáng quần áo trẻ em thương ưu tiên sự rộng rãi, thoải mái, chất lượng vải bền, an toàn với da của trẻ. ĐỊnh hướng kinh doanh online chuyên quần áo sơ sinh, quần áo trẻ em nhiều cỡ tuổi, quần áo mặc ở nhà hay đi học, đi chơi cũng cần được chuyên nghiệp hóa.

4.     Định hướng về phong cách họa tiết

Muốn chiều lòng các thượng đế nhí, bạn cần tính toán xem shop online của mình sẽ bán quần áo trẻ em phong cách gì, cool ngầu, tinh nghịch cho bé trai, đáng yêu, nhẹ nhàng hay lịch sự cho bé gái? Tất cả những yếu tố trên sẽ làm cho shop quần áo online của bạn trở nên khác biệt, tạo được điểm nhấn trên thị trường cũng như xác định và lựa chọn nguồn lấy sỉ quần áo trẻ em để kinh doanh dài lâu và bền vững. Còn nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp hàng sỉ uy tín hãy liên hệ chúng tôi để trải nghiệm chất lượng, sản phẩm dịch vụ