Sự phát triển ngày càng hiện đại của xã hội luôn là con dao hai lưỡi trong mọi lĩnh vực. Đối với các bà mẹ hiện đại việc lựa chọn quần áo cho con cũng vậy, mẫu mã đa dạng nhưng đồng thời hàng cũng tràn lan. Vì vậy với thời đại công nghệ số khi chạy đua với sự bận rộn, các bà mẹ hiện đại có thói quen lựa chọn quần áo thông minh để vừa tiết kiệm thời gian vừa mang đến cho con mình những bộ quần áo chất lượng.

1. Ưu tiên chất lượng hơn hình thức.

Một bộ đồ chất lượng không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bé mà còn có giá trị sử dụng cao. Các mẹ nên chọn cho bé những loại vải mềm mại, thấm mồ hôi, đặc biệt trong mùa hè này mẹ nên ưu tiên những loại vải như cotton, linen,… thay vì những món đồ bắt mắt nhưng bề mặt vải lại cứng, thô ráp và lâu khô. . thành phần nylon.

Để chọn được sản phẩm chất lượng, tốt nhất các mẹ nên chọn những thương hiệu uy tín, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đánh giá cho tủ đồ của con mình. Đồng thời quan sát vải có bị xù lông hay không, cách cắt may tỉ mỉ, chắc chắn để kiểm tra chất lượng trang phục.

2. Chọn những sản phẩm có màu sắc trung tính, dễ phối đồ và lựa chọn theo tông màu.

Một người mẹ hiện đại ngày nay ngày càng bận rộn với nhiều lo toan. Đôi khi, việc lựa chọn quần áo cho con vào mỗi buổi sáng trở thành gánh nặng của các bà mẹ. Một số mẹo đơn giản để chọn quần áo cho bé vào mỗi buổi sáng hoặc bất cứ khi nào bé cần bạn giúp chọn quần áo, đó là:

– Nên chọn những sản phẩm có gam màu trung tính dễ phối đồ.

– Nếu bạn muốn sáng sủa hơn, hãy chọn phối những món đồ có cùng tông màu (vàng, vàng đất)

đậm, vàng nhạt, vàng cháy…).

– Không phối trang phục có quá 3 tone màu.

3. Chọn kích thước rộng hơn số đo tiêu chuẩn của con bạn.

Thông thường, quần áo sau khi giặt sẽ có độ co rút nhất định khiến quần áo chật hơn. Và trẻ em đang trong quá trình lớn lên, trưởng thành rất nhanh nên sẽ thật lãng phí nếu bộ đồ đó chỉ sử dụng 1, 2 lần.

Vì vậy, nên chọn size lớn hơn số đo chuẩn của trẻ để trẻ có thể thoải mái mặc, sử dụng nhiều lần những bộ quần áo yêu thích. Những bộ quần áo phù hợp sẽ giúp con bạn thoải mái và tự tin hơn. Hạn chế cho trẻ mặc quần áo quá chật hoặc quá chật, nhất là trong những ngày hè nắng nóng này, mẹ nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh gợi ý cho Mẹ và Bé trong trang phục Wowkids:
Truy cập website: Wowkids.com.vn để tham khảo và tư vấn thêm nhiều sản phẩm khác!