Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước. Nơi đây không chỉ tập trung các khu đô thị đông đúc mà còn là nơi có nhiều chợ lớn, có tiếng như chợ Tân Bình, An Đông…Khi mà các chủ shop không có thời gian đi lấy hàng thì đây là những địa chỉ chuyên sỉ. Nhưng liệu quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình liệu đã phải là nguồn hàng gốc hay chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1.Những lưu ý khi lấy quần áo trẻ em ở chợ Tân Bình

 

quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân

 

a.Chất lượng nguồn hàng

 

Nếu nói về quy mô thì chợ Tân Bình chưa phải là chợ đổ sỉ quần áo trẻ em lớn nhất của thành phố Hồ Chí Minh. nhưng nó cũng xếp vào hàng thứ hai hoặc ba. Hàng ở đây thì không đa dạng, phong phú như ở chợ An Đông. Chúng được bày bán trên các sạp với các chất liệu ở mức trung bình. Đôi khi có sự pha tạp xen lẫn của hàng kém chất lượng và hàng tồn kho. Các tiểu thương buôn bán ở đây chủ yếu là lấy hàng từ các xưởng may. Nên nhiều khi họ vì tham rẻ mà ôm hàng thanh lý. Ở đây các mặt chủ yếu có chất lượng trung bình không có hàng cao cấp, nếu không kiểm tra kĩ càng. Bạn dễ lấy hàng tồn kho, lỗi mốt, kém cạnh tranh.

b.Giá cao hơn so với các chợ lớn khác

 

Các tiểu thương ở đây chủ yếu là lấy sỉ hàng từ các xưởng may hoặc các xưởng chuyên đổ sỉ. Nên khi mua sỉ ở đây bạn cần mặc cả rõ ràng nếu không rất dễ bị “hớ”. Chính vì thế mà khi lấy hàng ở đây sẽ có giá cao hơn so với việc bạn đến trực tiếp các xưởng may hoặc lấy hàng ở chợ An Đông. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới lợi nhuận kinh doanh.

c.Mẫu mã đơn điệu không phong phú

 

Là chợ khá lớn nhưng quần áo trẻ em ở đây lại không hề phong phú, kiểu dáng và màu sắc không có điểm nổi bật chứ chưa nói là na ná nhau. Vì vậy nếu bạn nhập hàng với số lượng lớn mà rất khó cạnh tranh với các shop khác. Hãy cân nhắc kĩ càng trước khi lấy sỉ.

2.Quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình liệu đã phải là nguồn hàng tận gốc?

 

quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân

 

Câu trả lời của chúng tôi là chưa, đây chưa phải là nguồn hàng tận gốc. Các xưởng may đều đổ sỉ cho các tiểu thương tại đây hoặc họ nhập hàng Trung Quốc. Nên có thể nói khi lấy hàng ở chợ Tân Bình chỉ có một thuận lợi đó là giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại. Nhưng nếu là những nhà kinh doanh thông thái thì so với việc đặt may thiết kế tại các xưởng hay lấy hàng. Ở đó với việc lấy hàng ở một chợ có chất lượng trung bình, mẫu mã. Thì không được đa dạng mà trong khi đó giá không rẻ thì chắc chắn bạn đã có câu trả lời chính xác cho mình. Khi tới các xưởng lấy hàng, bạn sẽ ôm được các lô hàng với chất liệu vải cao cấp, màu sắc tươi sáng, giá thành ưu đãi. Thậm chí là đặt may các mẫu thiết kế độc đáo tạo phong cách riêng cho shop của mình. Lúc này các chủ shop tự tin, vững bước cạnh tranh, nâng cao lợi nhuận.

Chúng tôi mong muốn rằng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp các chủ shop đưa ra quyết định đúng đắn. khi tìm địa chỉ để lấy quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình ưu đãi nhất. Các xưởng đổ sỉ là phương án tối ưu nhất, an toàn nhất cho các shop kinh doanh thời trang trẻ em.