Đã qua rồi cái thời ăn no mặc ấm, miếng cơm manh áo có thể mặc ở nhà, đi học và mặc đi chơi … Thực tế, mỗi loại trang phục đều có chức năng và mục đích sử dụng riêng, do đó việc lựa chọn quần áo phù hợp cho trẻ em không thể được bỏ qua.

Đối với trẻ em, ngoài 6 giờ học ở trường, thời gian ở nhà chiếm tới 18 giờ, chiếm 80% thời gian của trẻ, bao gồm ăn, ngủ, chơi và học. Vì vậy, một bộ trang phục phù hợp và thoải mái là vô cùng quan trọng, chúng góp phần tích trữ và phục hồi năng lượng cho trẻ, đặc biệt là trong giai đoạn trẻ đang phát triển toàn diện về thể chất và trí não. Một bộ trang phục thoải mái để mặc ở nhà là vô cùng quan trọng.

Quần áo mặc nhà đặc biệt quan trọng đối với trẻ em, vì cơ thể của chúng điều chỉnh nhiệt độ trong khi chúng vẫn đang phát triển. Trẻ có thể nóng lên nhanh chóng khi chạy trong không khí lạnh, sau đó giảm nhiệt độ đột ngột khi ngừng di chuyển. Giữ nhiệt và thấm hút mồ hôi là tính năng cực kỳ quan trọng của quần áo mặc nhà Wowkids, ngăn mồ hôi bé ngấm vào cơ thể gây cảm lạnh, ốm vặt. Các sợi bông tạo ra sự ấm áp trong khi chất liệu tự nhiên tạo cảm giác mềm mại và kết cấu nhẹ, co giãn rất phù hợp để vận động. Chìa khóa của trang phục mặc nhà là nó phải thoải mái cho cơ thể của trẻ.

Trẻ có quá trình trao đổi chất và nhiệt độ cơ thể cao khiến trẻ dễ bị đổ mồ hôi nhiều khi ngủ vào mùa đông khiến các lớp áo bên trong không khô ráo dễ gây lạnh đột ngột. Đừng lo lắng – bộ đồ mặc nhà được làm từ 100% cotton cao cấp, nhanh khô và cực kỳ thoáng khí, loại bỏ cảm giác nhớp nháp mồ hôi, cho phép con bạn thoải mái nghỉ ngơi. Chất liệu vải thun cotton pha cotton đặc biệt mềm mại và co giãn, thiết kế không bao giờ bó sát, tạo cảm giác thoải mái khi mặc, cho bé giấc ngủ ngon, tràn đầy năng lượng học tập và vui chơi cho ngày hôm sau.

Hãy nghĩ đến những bộ quần áo mặc ở nhà, chúng chứa đựng những giá trị to lớn khi chúng ta cho trẻ mặc vì mục đích thiết kế. Thực sự, họ tạo ra sự khác biệt.