Thời tiết đặc trưng của mùa thu là ngày nắng, đêm se lạnh và sáng sớm. Trước tình hình nóng lạnh thất thường khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu không biết mặc gì để con đảm bảo sức khỏe mà vẫn đẹp, gọn gàng, tiện lợi.

Wowkids có một số gợi ý tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh khi mua sắm quần áo trẻ em sành điệu cho con yêu trong mùa thu này.

Áo dài và quần dài

Áo dài, quần dài để tránh gió lùa. Các bậc phụ huynh thường có xu hướng chọn quần áo cho con, tuy nhiên, nếu biết cách kết hợp, chỉ vài chiếc áo, vài chiếc quần, cả tuần các bé sẽ mặc đẹp mà không bị trùng lặp.

Sự kết hợp này phù hợp ngay cả khi bé mặc đi ngủ buổi tối, áo thun dài tay mặc cùng quần cotton mỏng giúp bé không bị lạnh và vô cùng thoải mái.

Áo khoác nỉ – Áo khoác mỏng

Áo khoác nỉ, ghi lê, áo len mỏng hoặc áo gió chống rét vào sáng sớm, chiều mát, tránh mưa. Một chiếc áo khoác nhẹ có mũ trùm đầu sẽ tiện lợi hơn khi trẻ ra ngoài.

Quần jean

Một chiếc quần jean mềm là món đồ lý tưởng cho bé khi đi học và khi đi chơi. Quần jean kết hợp với áo phông, áo khoác mỏng rất thời trang.

Áo dài và quần legging

Đây là mẫu quần áo thích hợp nhất cho các bạn gái trong mùa thu đông. Những bộ quần áo này rất phong cách, năng động và tiện dụng. Với số tiền vừa phải, mẹ có thể kết hợp cho con nhiều set đồ khác nhau.

Áo dài tay

Mẹ nên chọn váy có tay dài, cổ cao để giữ ấm cho con. Khi thời tiết trở lạnh, bạn có thể kết hợp váy dài tay với quần tất và áo khoác là bé đã có một bộ trang phục vừa ấm áp vừa thời trang để mặc đến trường.

Dù bạn mua quần áo nào cho bé trong mùa này, hãy chắc chắn rằng con bạn có một chiếc áo gió nhẹ. Đó là một sự lựa chọn không bao giờ lỗi thời trong mùa giải này.