Bạn đang có ý định kinh doanh quần áo trẻ em tại Thành phố Hồ Chí Minh, có thể là bán hàng online hoặc mở một cửa hàng nhỏ. Nhưng bạn biết rõ rằng phải nhập được hàng giá rẻ, thì mới có thể kiếm được nhiều lời. Vậy phải làm thế nào thì mới có thể ôm được lô quần áo trẻ em với giá sỉ tốt nhất tại tp HCM?

1. Nếu ở tpHCM nên chọn lấy quần áo trẻ em ở đâu để được giá sỉ tốt nhất?

Thị trường quần áo trẻ em đang dần trở nên đa dạng hơn với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, thương hiệu. Thế nhưng không phải đâu cũng là nơi bạn có thể chọn được hàng với giá sỉ tận gốc. Để công việc buôn bán thuận lợi, hãy khoanh vùng và thu nhỏ để có thể tìm kiếm được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đừng đến chợ đầu mối – hãy đến các xưởng may

Nhiều người thường quan niệm rằng chợ đầu mối là nơi cung cấp các mặt hàng quần áo trẻ em giá sỉ tốt nhất khu vực tpHCM. Tuy nhiên, thực tế thì không phải như vậy. Nhìn nhận lại vấn đề, chúng ta có thể thấy rằng quần áo trẻ em tại các chợ đầu mối được chia ra làm hai luồng. Một là hàng Quảng Châu, hai là được nhập từ các xưởng may trong nước.

Đừng đến chợ đầu mối, hãy tìm ngay nhà sản xuát

Hàng Quảng Châu – được nhập về từ Trung Quốc, thường có rất nhiều loại, có hàng chất lượng cao, nhưng cũng có rất nhiều những lô hàng chất lượng kém với giá thành cực rẻ. Song, cái gì mà rẻ quá thì cũng đều không tốt. Người ta thường nói giá nào của nấy. Những loại mặt hàng quần áo trẻ em giá sỉ cực rẻ thường được may từ những chất liệu xấu, vải pha nilon, mỏng dính, chất nóng lại dễ nhàu. Còn hàng xịn thì giá thành cũng tương đối cao.

Hàng từ các xưởng may đều có giá thành rất hợp lý, chất liệu cũng không thua kém gì quần áo trẻ em hàng Quảng Châu chất lượng cao. Tuy nhiên, nếu lấy loại mặt hàng này tại chợ đầu mối thì giá chắc chắn sẽ cao hơn. Ngược lại, lấy hàng tận gốc, tận xưởng thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Nếu không có nhiều vốn – có thể đến các cửa hàng

Nếu như không có quá nhiều vốn, thì bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng buôn bán quần áo trẻ em để lấy giá sỉ tại tpHCM. Dù không phải sẽ lấy được giá rẻ nhất, nhưng cũng là cách tốt nhất lúc này.

Tuy nhiên, nếu chọn cách này thì bạn phải xác định rằng sẽ không thu được nhiều lãi. Bởi các cửa hàng sẽ tính giá bạn lấy sỉ cao hơn nhiều so với các xưởng may với lý do: nhân viên, mặt bằng, công chọn hàng,…

Sự lựa chọn tốt nhất là đâu?

Sau những phân tích ở trên chắc hẳn bạn cũng đã biết được nên lấy quần áo trẻ em giá sỉ tốt nhất ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu có thể, bạn nên đến trực tiếp các xưởng may để xem mẫu mã và lấy hàng.

2. Thời điểm có thể lấy hàng quần áo trẻ em với mức giá sỉ tốt nhất ở tpHCM

Theo các nghiên cứu thị trường, mặt hàng quần áo trẻ em thường ăn khách nhất là vào thời điểm cuối năm. Bởi lúc này lượng hàng mình còn tồn đọng lại là không nhiều. Vì vậy mà vào thời gian này, bạn nên tránh đi lấy quần áo trẻ em giá sỉ tại bất cứ đâu, dù là tpHCM hay trên toàn quốc.


Thời điểm có thể lấy hàng quần áo trẻ em với mức giá sỉ tốt nhất ở tpHCM

Thời điểm có thể lấy hàng quần áo trẻ em với mức phí tốt nhất tại tpHCM là đầu tháng 8. Đây là thời điểm các cửa hàng đang đổ xô để lấy hàng phục vụ cuối năm, nên giá thành cũng sẽ theo thị trường mà giảm xuống. Bạn có thể yên tâm là sẽ lấy được hàng giá rẻ.

3. Yếu tố quyết định cơ sở buôn sỉ quần áo trẻ em uy tín tại tpHCM

Dù bạn chọn địa điểm nào để lấy quần áo trẻ em giá sỉ tại tpHCM, thì bạn cũng nên biết chọn lọc các đơn vị uy tín. Các yếu tố mà bạn có thể dựa vào để quyết định, đó là:

  • Chính sách bán hàng của đơn vị phải đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng. Bao gồm khuyến mại, cam kết chất lượng hàng, chế độ hậu mãi,…
  • Những hình ảnh và thông tin về mẫu mã, màu sắc, chất lượng của quần áo trẻ em luôn phải khớp với thực tế.
  • Được nhiều các shop đánh giá cao trước đó.

Nếu bạn muốn lấy được quần áo trẻ em với giá sỉ tốt nhất tại tpHCM, bạn cần phải chọn được thời điểm lấy hàng và địa chỉ cung cấp hàng uy tín. Song, nếu tìm kiếm rất nhiều mà vẫn đang hoang mang, thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!