Chúng tôi giới thiệu cho bạn một danh sách đầy đủ, bao gồm tất cả những thứ cần thiết mà một em bé sơ sinh cần, cả ngay lập tức và thường xuyên trong những ngày tới.

Khi bạn chuẩn bị cho sự chào đời của một em bé, bàn tay của bạn phải làm quá nhiều để làm cho em bé được thoải mái. Chúng tôi muốn cung cấp sự hỗ trợ của chúng tôi và giúp bạn và đối tác của bạn sắp xếp hợp lý quá trình để nó trở nên dễ dàng và tốt hơn nhiều. Chúng tôi hứa!

Bắt đầu nào.

1. Quấn chăn

Trong vài tuần và tháng đầu tiên sắp tới, bạn cần quấn tã cho con, trừ khi khí hậu của nơi bạn sống cho thấy khác.

Nó sẽ giữ ấm và bảo vệ em bé khỏi các tác động bên ngoài đồng thời cho em bé cơ hội để thích nghi với môi trường của mình. Tốt hơn là loại vải mềm và thoáng khí, chẳng hạn như cotton.

2. Đồ ngủ

Hoạt động mà em bé sẽ làm nhiều nhất là ngủ hầu hết thời gian. Trong khi bạn làm mua sắm trực tuyến quần áo trẻ em, điều đầu tiên cần nhớ là bạn sẽ không mua những bộ trang phục dễ thương hay cầu kỳ.

Hãy tuân theo những điều cơ bản không rườm rà, đặc biệt là ở phía sau. Điều này là do trẻ nằm ngửa hầu hết thời gian ngủ, và bạn không muốn trẻ khó chịu, phải không?

3. Áo lót và áo lót

Đây là những điều bắt buộc phải có vì những chiếc áo lót này tương đối dễ dàng hơn khi mặc vào và cởi ra ngay cả với những em bé hay quấy khóc nhất. Với khoảng hở giữa hai chân của em bé, bạn cũng chắc chắn rằng việc mặc tã trong khi loại bỏ những thứ có mùi sẽ chỉ trong tích tắc.

4. Áo phông

Áo phông là thứ thiết yếu và là một trong những trang phục thoải mái nhất mà một đứa trẻ có thể có. Vì vậy, cho dù bạn diện chúng lên hay xuống, áo phông chiếm một tỷ lệ lớn trong tủ quần áo.

5. Quần dài hoặc quần legging

Sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp cho bất kỳ em bé đang lớn. Một chiếc quần legging hoặc quần co giãn rất dễ mặc và giữ được sự thoải mái cho bé.

6. Tất hoặc dép

Trong những tháng đầu tiên, bé sẽ không cần những đôi giày phù hợp vì bé sẽ đi khắp nơi trong vòng tay của bạn.

Cho đến lúc đó, tất và giày cao gót là cần thiết vừa để giữ ấm cho bé vừa để bảo vệ đôi bàn chân nhạy cảm. Kiểm tra độ đàn hồi của tất có chật không. Nếu vậy, đừng mua nó.

7. Mũ trên tàu

Những chiếc mũ lên máy bay là vật dụng cần thiết trong mùa hè để bảo vệ khuôn mặt của bé khỏi tia nắng mặt trời.

8. Mũ đan hoặc mũ lưỡi trai

Trong khi mũ có vành là thứ tuyệt đối bắt buộc phải có trong mùa hè, thì mũ dệt kim và mũ lưỡi trai cũng giống nhau cho những tháng mùa đông. Chúng sẽ đảm bảo giữ cho em bé của bạn khỏe mạnh và ấm áp. Nó cũng sẽ ngăn ngừa bệnh tật và cảm lạnh.

9. Áo len hoặc áo khoác

Dễ mặc, đây là lý do chính tại sao điều này nên có một vị trí trong tủ đồ của bé. Các lý do khác để giữ nó bao gồm sự ấm áp, thoải mái và mức độ tôn thờ ngày càng tăng của bé.

10. Găng tay

Thật đơn giản, đôi bàn tay nhỏ bé này phải được bảo vệ khỏi cái lạnh.

11. Trang phục đặc biệt

Đây là những dịp bạn có thể cùng bé đi tham gia các sự kiện. Có một chiếc thoải mái nhưng dễ thương trên tay chắc chắn sẽ giảm bớt thời gian bạn dành cho việc băn khoăn không biết nên mặc gì cho bé.

Mua sắm váy trẻ em Wowkids bằng cách đơn giản để lại tin nhắn cho chúng tôi trên WhatsApp hoặc duyệt qua đường dây của chúng tôi cửa hàng quần áo trẻ em đặt.