Thời gian lạnh là khi bạn chọn quần áo cho con trai Mặc như thế nào để vừa thời trang vừa phù hợp với khí hậu thay đổi rất quan trọng đối với bé. Dưới đây là một số cách giúp bạn phối quần áo phù hợp cho bé trai nhà mình

banh-banh-banh-bao1
Chọn quần áo cho bé trai

Cách chọn quần dài thu đông cho bé trai

Các bé trai thường hiếu động và nghịch ngợm hơn các bé gái. Chính vì vậy các mẹ nên chọn cho bé những chiếc quần thun hoặc dây rút vô cùng tiện lợi sẽ giúp bé hoạt động vô cùng thoải mái. Những mẫu quần jean, thô, nhái jean … là gợi ý hay để mẹ lựa chọn cho con yêu. Những loại quần của trẻ em có chất liệu mềm, mỏng, thấm hút tốt hơn quần của người lớn.

Ngoài ra, quần áo thu đông bé trai ngoài đẹp thì còn cần rộng rãi hơn quần áo bé gái. Một bộ quần áo thu đông đẹp khi nó không quá chật cũng không quá rộng, các mẹ nhé!

Một số mẫu áo thu đông nên có trong tủ đồ của bé trai

Áo thun dài tay là sự lựa chọn hợp lý cho các chàng trai trong những ngày thu đông. Với chiếc áo này, bé không phải mặc áo khoác nhưng vẫn đảm bảo không bị lạnh và mang đến cho bé cảm giác thoải mái, sành điệu!

Áo sơ mi: Khi trời hơi se lạnh, mặc áo sơ mi kết hợp với quần jean vẫn có thể đảm bảo sức khỏe cho bé. Và khi đó hoàng tử của bạn trông thật phong cách và cá tính.

Những chiếc áo khoác mỏng: Mẹ đừng quên bổ sung một chiếc áo khoác mỏng vào tủ đồ thu đông của bé nhé! Vì chiếc áo khoác này mặc rất nhẹ và sẽ rất tiện lợi khi bé ra ngoài.

Áo ghi lê: Con bạn trông sẽ thanh lịch trong chiếc áo ghi lê. Các mẹ có thể lựa chọn nhiều chất liệu vải khác nhau như cotton, len, thô, jean hay vải dày tùy theo thời tiết. Áo ghi lê rất tiện lợi cho bé cởi ra mặc vào.

Áo len mỏng: Trong những ngày thu đông, mẹ chỉ nên sắm cho bé những chiếc áo len mỏng, ôm sát để bé được thoải mái và không bị nóng khi mặc.

Dù là chọn quần hay áo cho trẻ trong mùa thu đông, các mẹ cũng nên tham khảo theo sở thích của con mình nhé! Điều này sẽ tạo cho trẻ sự thích thú và vui vẻ khi được mặc những bộ quần áo mà mọi người mua cho.

Ngoài những cách kết hợp đơn giản trên, bạn cũng nên tìm hiểu những sản phẩm thời trang này trên Wowkids.com.vn để biết thêm thông tin sản phẩm