Ăn mặc là nhu cầu thiết yếu của con người, thế nên, kinh doanh thời trang luôn là lĩnh vực hấp dẫn và được nhiều người theo đuổi. Đặc biệt, hiện nay đang hot về thời trang trẻ em cao cấp. Có nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của việc kinh doanh thời trang và trong đó có tìm yếu tố nguồn hàng sỉ chất lượng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ về vấn đề “cách chọn nguồn sỉ quần áo trẻ em cao cấp để xây dựng thương hiệu vững mạnh”. Cùng tìm hiểu nào!

sỉ quần áo trẻ em cao cấp

 

1. Nên chọn nguồn sỉ quần áo trẻ em thực sự cao cấp

 

a.     Thương hiệu hình thành từ chất lượng

 

Đây là yếu tố tiên quyết đầu tiên trong việc xây dựng thương hiệu cho cửa hàng của bạn. Bởi lẽ, tiếng tăm đến từ chính sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm. Chỉ có những cửa hàng cung cấp quần áo chất lượng mới tạo được ấn tượng từ đó đưa thương hiệu sản phẩm vang xa.

Bạn nên nhớ một điều rằng, những sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng như vải xấu, dễ lem màu, đường chỉ thưa và thô, dễ rách,…chỉ thích hợp bán ở chợ và bán hàng online, không thích hợp để bán shop. Nếu kinh doanh những mặt hàng này, khách hàng của bạn chỉ là “vãng lai” và thường là “một đi không trở lại”, đây là điều không khuyến khích khi mở cửa hàng kinh doanh lâu dài.

b.    Lý do nào khiến bạn nhập hàng kém chất lượng?

 

Có phải bạn sợ hàng đẹp, chất lượng giá sẽ quá đắt. Thế thì bạn đã sai rồi! Hiện nay, vẫn có nhiều địa chỉ cung cấp sỉ quần áo trẻ em cao cấp nhưng giá rất phải chăng. Chỉ là bạn vẫn chưa tìm hiểu kỹ nên không biết thôi.

Khi muốn chọn nguồn sỉ quần áo, bạn cần dành thời gian nghiên cứu về chất liệu, mẫu mã, trend,… đồng thời trước khi quyết định bạn cần xem xét nhiều đơn vị cung cấp, đánh giá chính xác về chất lượng, giá cả, chính sách,… xem nơi nào tốt nhất, phù hợp nhất rồi mới lựa chọn.

sỉ quần áo trẻ em cao cấp

 

2. Thỏa thuận về số lượng với đơn vị sỉ quần áo trẻ em cao cấp để được giá tốt nhất

 

Ngoài mẫu mã thì giá cả chính là yếu tố hấp dẫn khách hàng. Nếu bạn cung cấp mặt hàng quần áo trẻ em cao cấp có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nhưng giá thành lại quá cao thì cũng khó để đánh bóng thương hiệu của cửa hàng (trừ hàng thiết kế và hàng độc quyền). Nếu cùng thời điểm, cùng một mẫu mã, chất lượng như nhau nhưng do nguồn sỉ cao hơn nên bạn bán giá cao hơn, thế thì bạn đã bất lợi rồi! Thế nên, khi chọn nguồn sỉ, bạn cần tìm hiểu về giá thị trường để cân nhắc có nên lựa chọn hay không. Đồng thời, thỏa thuận về số lượng sỉ để được giá tốt hơn cũng là một điều bạn cần ghi nhớ.

3. Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em cao cấp có thiết kế đẹp và hợp xu hướng

 

a.     Kinh doanh mẫu mã quần áo hợp hợp xu hướng

 

Thị trường thời trang trẻ em ngày một khó tính, một bộ quần áo đáp ứng được yêu cầu không chỉ đòi hỏi về mẫu mã, giá cả hợp lý và còn phải theo trend. Trước thị trường luôn không ngừng thay đổi, cửa hàng của của bạn cần cập nhật kịp thời luôn trong tâm điểm chú ý.

sỉ quần áo trẻ em cao cấp

 

Thực tế, không ai muốn bước vào một cửa hàng thời trang để mua được một bộ đồ lỗi thời và dù là thời trang trẻ em cũng không ngoại lệ. Vì thế, khi nhập hàng đừng chỉ vì ham rẻ mà nhập vào những mẫu lỗi thời, sẽ rất khó bán. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu về thị trường để cập nhật nhanh chóng về xu hướng thời trang trẻ em nhé.

b.    Cân nhắc số lượng

 

Bạn cần tính toán kỹ lưỡng để nhập vào số lượng quần áo trẻ em cao cấp theo trend phù hợp. Tránh nhập quá nhiều lại bán không kịp, đến lúc hết trend rồi vẫn còn tồn kho. Hiện nay, nhiều nguồn sỉ có chính sách trả hàng, bạn cũng có thể căn cứ vào để để có niềm tin hơn về việc kinh doanh của mình.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tầm quan trọng của việc chọn nguồn sỉ quần áo trẻ em cao cấp đến việc tạo dựng thương hiệu. Để kinh doanh hiệu quả hơn, bạn nên tìm đọc thêm nhiều bài viết liên quan để có được cái nhìn tổng quát.