Với những ông bố bà mẹ hiện đại ngày càng quan tâm đến phong cách thời trang của con ngay từ khi còn nhỏ. Những “người mẫu nhí” luôn cần có một đội ngũ “quân sư” hùng hậu đằng sau để trở lên thật lung linh. Tuy nhiên, rất nhiều bố mẹ chưa biết cách phối đồ cho bé gái sao cho đẹp đúng không nào? Dưới đây sẽ là 4 cách phối đồ cho bé cực kỳ đơn giản, cùng tham khảo nhé (: 

Phối đồ cho con gái

Chọn đồ có màu sắc tươi sáng cho bé

Để cho các bé dễ thương một cách “êm đềm” nhất bố mẹ hãy chọn cho con, phối đồ cho bé gái của bạn những bộ đồ có màu sắc tươi sáng như màu đỏ, hồng, trắng, đồ kẻ,…

Những trang phục có màu sáng sẽ giúp bé nhà bạn trông thật dễ thương, thu hút và đặc biệt rất hợp với tuổi của trẻ vì trẻ con vốn là tuổi chơi và hồn nhiên đúng không nào.

Không phối đồ với màu sắc lòe loẹt

Bác hồ đã nói rằng: “Trẻ em như búp trên cành, Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan”. Câu nói đó của bác đã  chứng tỏ tâm hồn của trẻ rất hồn nhiên đáng yêu như những búp măng non đang lớn. Với sự hồn nhiên đó, trang phục cho bé cần những màu sắc tươi sáng, nhưng không được quá lòe loẹt với những màu sắc không liên quan. phối đồ cho bé gái nên chọn những gam màu trung tính, mát mẻ và tránh những màu như hồng đậm, tím đậm,… 

Diện đồ đúng với tuổi của bé

Gần đây khi mình có lướt qua một số trang mạng xã hội mình có thấy một số hiện tượng có những bé ăn mặc “cực kỳ phong cách”. Những trào lưu đó bắt nguồn từ những nhân vật nổi tiếng mà ba mẹ thần tượng, hay qua những video những đứa trẻ nước ngoài. Tuy nhiên, đằng sau sự phong cách đó là những ảnh hưởng không tưởng cho trẻ đấy. Điều đó vô tình khiến trẻ “mất tuổi thơ” của mình. Vậy nên, phụ huynh nên cho trẻ sống và phối đồ cho bé gái đúng theo tuổi của mình. 

Phối đồ đúng giới tính trẻ

Hiện nay, các bà mẹ có xu hướng để con mình diện những bộ cánh thời thượng như người lớn. Nhưng bạn không nên tạo cho bé thói quen mặc đồ quá hở hoặc quá ngắn vì đến khi bé lớn sẽ không dễ dàng bỏ đi thói quen ấy. Việc thường xuyên mặc những trang phục hở hang sẽ khiến bạn dễ gặp nguy hiểm khi gặp người xấu và bé cũng vậy.
Mua đồ cho bé gái tại đây >>>