sỉ quần áo trẻ em tận gốc
93 dấu hiệu nhận biết địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em tận gốc

Trong muôn vàn bước đi, bước đầu tiên bao giờ cũng khó. Và bước đầu tiên khi quyết định mở cửa hàng quần áo trẻ em là tìm được mối sỉ rẻ tận gốc. Thấu hiểu khó khăn đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến 3 dấu hiệu giúp shop tìm ngay được kho hàng sỉ.

1. Vài nét về thị trường buôn bán và nhập sỉ quần áo trẻ em tận gốc hiện nay

Không phải là một lĩnh vực kinh doanh mới, nhưng không thể phủ nhận độ nóng của thị trường này trong vài năm trở lại đây.

Theo số liệu chúng tôi thông kế được thì hiện nay, bình quân một cặp vợ chồng trẻ sẽ sinh từ 1 đến 2 con. Do đó tỉ lệ trẻ em dưới 15 tuổi chiếm đến 40% tổng số dân Việt Nam.

Đồng thời thu nhập của các ba mẹ cũng tốt hơn so với trước kia. Như vậy cơ hội làm giàu từ thị trường này lại càng rộng mở hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, càng béo bở bao nhiêu thì càng có nhiều đối thủ để cạnh tranh.

Vì vậy muốn trụ vững và kiếm lời được từ lĩnh vực này đòi hỏi hàng hoá của bạn phải có chất lượng tốt và mức giá phải chăng.

Hơn nữa, kinh tế phát triển kéo theo mức sống và nhu cầu chăm chút vẻ bề ngoài tăng cao. Không chỉ đáp ứng về nhu cầu thẩm mỹ, các bậc phụ huynh còn rất tỉ mỉ trong việc lựa chọn những bộ quần áo được làm từ nguyên liệu lành tính như cotton để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

Vì vậy tuy rộng mở nhưng yêu cầu về thị trường ngày càng khắt khe.

sỉ quần áo trẻ em tận gốc

Mẫu mã phải đa dạng, sản phẩm phải đạt chất lượng tốt nhưng buôn bán phải đảm bảo sinh lời nên bức thiết các chủ shop phải nhập sỉ quần áo trẻ em tận gốc. Để tránh gặp phải những rủi ro ngay bước đầu tìm nguồn hàng giá sỉ, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách nhận biết được kho sỉ.

2. 3 dấu hiệu nhận biết địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em tận gốc

a)   Có đông shop lấy sỉ

Đông đảo lượng khách lấy buôn, chủ shop đến lấy sỉ có lẽ là điều kiện tiên quyết để đánh giá chất lượng xưởng cung cấp giá sỉ.

Đã buôn bán hẳn những con buôn phải có óc kinh doanh sáng suốt. Khi một xưởng cung cấp sỉ phải đạt được những tiêu chí nhất định mà các chủ shop đề ra về sản phẩm như: mẫu mã, độ đa dạng, chất liệu, giá sản phẩm,… thì mới đủ sức giữ chân các chủ shop làm ăn “theo mối” và thường xuyên đến lấy hàng.

Vì vậy khi xác định theo nghề bán quần áo nói chung, quần áo trẻ em nói riêng, bạn cần kiên trì trong bước tìm hiểu nguồn sỉ tin cậy của các shop đã có kinh nghiệm.

b)  Làm việc chuyên nghiệp, có chính sách đổi trả ưu đãi

Chuyên nghiệp là yêu cầu cần thiết phải có ở kho cung cấp sỉ quần áo trẻ em với mức giá tận gốc. Chuyên nghiệp ở đây là có website bán hàng, có địa chỉ cụ thể, có nhà xưởng đủ rộng để chứa được lượng hàng lớn.

Hơn nữa những chính sách đổi trả hàng đảm bảo quyền lợi cho khách càng khẳng định một làm ăn uy tín và sẵn sàng hợp tác với mọi “con buôn”.

c)   Thường xuyên livestream bán hàng

Ở thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, đây là cách thức tốt nhất mà các chủ xưởng có thể tiếp cận đến chủ shop.

Và ngược lại, thông qua livestream, các chủ shop quần áo có thể kiểm tra mặt hàng một cách khách quan mà không tốn bất cứ chi phí ban đầu nào.

Hơn nữa thông qua lượng view, lượng tương tác trong quá trình live của xưởng xuất sỉ, bạn có thể đánh giá được phần nào độ uy tín của họ.

Do đó khi tìm nguồn sỉ phù hợp cho mình bạn không bên bỏ qua kênh buôn bán thông minh này.

Mong rằng với 3 dấu hiệu ở trên đã giúp bạn thấy tự tin trong khâu chọn kho sỉ quần áo trẻ em tận gốc và sớm tìm cho được cho mình những đối tác hợp duyên.