Để tìm được một địa chỉ cung cấp quần áo trẻ em Quảng Châu giá tốt không phải là dễ. Bạn có thể sang trực tiếp lấy hàng hoặc lấy ở các chợ đầu mối hay các shop chuyên đổ sỉ. Nguồn hàng lấy từ đâu thì đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất? Câu hỏi khiến không ít những chủ shop băn khoăn. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số thông tin hữu ích giúp cho việc tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu thuận lợi hơn.

1. Vì sao lại chọn kinh doanh quần áo trẻ em Quảng Châu?

Khác với quần áo người lớn thì việc kinh doanh quần áo trẻ em nguồn hàng sỉ từ Quảng Châu luôn được ưa chuộng hơn cả bởi vốn bỏ ra ban đầu không lớn, kiểu dáng cực thời trang và mặt hàng này rất dễ kinh doanh khi mà nhu cầu về quần áo trẻ em ở Việt Nam không ngừng tăng. Ngoài hai lý do này thì điều khiến nhiều người lựa chọn kinh doanh quần áo trẻ em Quảng Châu còn vì:

Quần áo trẻ em hàng Quảng Châu có kiểu dáng điệu đà, đa dạng về màu sắc với nhiều chất liệu khác nhau. Cùng với đó là các thiết kế luôn bắt kịp xu hướng thời trang thế giới. Chính vì lẽ đó nên quần áo trẻ em luôn thu hút được sự quan tâm của quý khách hàng.

Trẻ em phát triển khá nhanh nên quần áo mặc không được lâu, không phù hợp nên việc kinh doanh quần áo trẻ em đem lại lợi nhuận cao.

Giá nhập sỉ rẻ hơn khá nhiều so với việc bạn đặt may tại các xưởng.

Thị trường quần áo trẻ em Quảng Châu ổn định không lo cháy hàng, liên tục có mẫu mới nên chủ shop không phải lo tìm nguồn hàng thay thế.

tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu

2. Một số gợi ý về việc tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu

a. Ra các chợ đầu mối

Bạn có thể nhập hàng tại các chợ lớn như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Bến Thành… Nhưng khi nhập hàng ở đây thì việc hàng hóa bị xáo trộn về chất lượng là không thể tránh khỏi, chưa kể giá lại khá cao mà lại không có những mẫu hàng cao cấp trong khi nhu cầu ngày càng cao. Khi mới bước chân vào nghề,tới đây thì bạn dễ bị nói thách giá…

Description: Tổng hợp nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

b. Trực tiếp lấy hàng tại các chợ đầu mối Quảng Châu

Với cách thức này thì bạn sẽ kiểm tra được đường may, mũi chỉ để lựa chọn cho cửa hàng mình những mẫu hot nhất, chất lượng nhất. Cùng với đó bạn còn tìm được nguồn hàng lâu dài. Bên cạnh đó còn chưa kể là bạn sẽ được nhập hàng giá rẻ, mua càng nhiều thì càng rẻ.

Nhưng với cách này cũng có những hạn chế nhất định. Ví dụ như bạn cần chuẩn bị giấy tờ, visa, chỗ ăn chỗ ở, thông thuộc các địa điểm, phải nói thông thạo tiếng Trung và bạn cần phải chuẩn bị một số vốn lớn.

c. Nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại các shop

Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể về chi phí đi lại, ăn ở. Ngoài ra các shop bán sỉ luôn có nguồn hàng phong phú, đa dạng từ nhiều nhà sản xuất; giá hợp lý, nhập hàng với số lượng càng lớn thì giá càng rẻ và đặc biệt là luôn có các đợt khuyến mại. Tuy nhiên, cách này cũng không tránh khỏi những rủi ro nhưng sẽ hạn chế ở mức tối đa nhất.

3. Nên nhập nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu ở đâu thì đáng tin?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ với những lời chào mời thu hút. Điều này dễ khiến những người chủ kinh doanh mới khó phân biệt được địa chỉ đáng tin, càng khó phân biệt hàng thật hàng giả. Nắm bắt được nhu cầu này nên chúng tôi luôn nhập hàng chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ, được kiểm định kỹ càng, giá thành hợp lý. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, được hỗ trợ đổi trả hàng nếu bị lỗi, luôn đổ sỉ với giá hấp dẫn nhất. Wow Kids – lựa chọn đáng tin không thể bỏ qua.